Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng trán người phụ nữ, nhận diện tướng trán xấu – đẹp

0

Cập nhật vào 05/07

Trong nhân tướng trán được coi là một bộ vị vô cùng quan trọng của cả nam và nữ. Trán được coi là nơi đại diện cho khả năng tư duy và tầm nhìn của mỗi người. Tìm hiểu cách xem tướng trán phụ nữ và nhận diện tướng trán xấu –  đẹp trong nhân tướng thông qua bài viết dưới đây.

Cách tính độ cao và rộng của trán

Để nhận diện và phân biệt tướng trán người phụ nữ cần căn cứ vào độ cao, độ rộng của trán.

Mặc dù việc nhận biết độ cao, độ rộng của trán chỉ mang tính chất tương đối, có thể nhìn nhận qua cảm quan tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhìn rõ được và dưới đây chính là một công thức cơ bản có thể xác định được độ cao và rộng của trán.

Tìm hiểu chi tiết tại tướng trán.

Cách tính độ cao, chiều rộng trán
Cách tính độ cao, chiều rộng trán

Cách tính độ cao, chiều rộng trán

Trong đó:

  • Điểm A tính từ mép chân tóc cao nhất trên trán.
  • Điểm M và N tính từ mép chân tóc 2 bên trái và phải.
  • Cách tính độ cao của trán
  • AB = BC/2 là cao bình thường.
  • AB < BC/2 là trán thấp.
  • AB > BC/2 là trán cao.

Cách tính độ rộng của trán

  • MN = BC là rộng bình thường Nếu MN < BC : trán hẹp
  • MN >BC : trán rộng

Xem tướng trán đẹp của người phụ nữ

Tướng trán rộng ở phụ nữ

Tướng trán rộng chỉ vầng trán có độ rộng lớn hơn độ rộng trung bình hay hiểu đơn giản là kích thước bề ngang của trán lớn hơn so với kích thước từ lông mày tới hết cằm.

Phụ nữ sở hữu tướng trán rộng được đánh giá là những người có trí nhớ tốt, khả năng phán đoán và nhận biết sự kiện cực kỳ mạnh tuy nhiên sức tưởng tượng của họ lại hạn chế.

Những người này sống biết kính trên nhường dưới, thấu tình đạt lý nên được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ nhưng do quá coi trọng sự nghiệp nên dễ dàng bỏ qua gia đình khiến hôn nhân của họ có thể gặp nhiều điều không thuận lợi do đó người phụ nữ này cần cân bằng được giữa công việc và gia đình mới có thể có cuộc sống yên ấm, hạnh phúc. Người phụ nữ trán rộng này nếu lui về sau làm cánh tay phải hỗ trợ chồng thì sự nghiệp của chồng sẽ lên như diều gặp gió, cuộc sống sẽ viên mãn hơn so với việc tự mình đương đầu với mọi việc, quá chú trọng sự nghiệp khiến cuộc sống mất cân bằng.

Nếu phần nửa dưới trán bằng phẳng và chiếm diện tích lớn thì chủ nhân có óc tưởng tượng, sự nhạy cảm cùng linh cảm tốt.

Nếu phần trên trán chiếm diện tích nhiều hơn phần dưới thì người này lại có tư duy thiếu thực tế, khó thực hiện được.

Trán rộng lại tròn được xem là tướng trán tốt bởi lẽ họ là người rất tham vọng về quyền lực, giỏi mưu kế, thông minh, tài ba trong phân tích, nhìn thấu sự việc lẫn con người cộng thêm ý chí và hoài bão lớn cùng quyết tâm đến cùng khiến họ có thể đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của bản thân. Phụ nữ sở hữu trán đặc điểm này tài hoa hơn người khiến đấng mày râu còn phải nể phục.

Tướng trán cao ở phụ nữ

Trán cao là vùng trán có kích thước lớn hơn so với tổng chiều dài từ lông mày tới cằm chia cho 2. Đây là tướng trán rất dễ nhận biết và quan sát bằng mắt thường.

Phụ nữ trán cao được nhận định là những người thông minh, trí tuệ, tài năng và khiếu học tập đã được bộc lộ từ nhỏ, nếu như hai bên trán không khuyết hãm, góc trán hai bên đầy đủ chứng tỏ chủ nhân được sinh ra trong gia đình có điều kiện, có được cho bản thân nền tảng từ khi còn nhỏ, nhìn chung là thuận lợi hơn người khác.

Tuy nhiên người trán cao có đặc điểm là suy nghĩ rất nhiều đặc biệt là phụ nữ còn suy nghĩ nhiều hơn, đôi khi thành nghĩ dại, họ luôn kỹ càng trong mọi quyết định chính vì thế dễ bỏ qua nhiều cơ hội bởi sự do dự này.

Nếu trán cao mà bề ngang xấp xỉ mức trung bình thì người đó có trí tuệ tốt, có sức sáng tạo và sức tưởng tượng tốt.

Nếu bề ngang nửa dưới trán hẹp hơn nửa phần trên thì người này có trí tưởng tượng quá lớn, xa rời thực tế, viển vông.

Nếu trán vừa cao vừa rộng mà bề ngang rộng hơn trung bình (gọi là trán rộng) là tướng trán rất đẹp chủ nhân là người có trí tuệ thâm viễn, hoàn hảo, sâu sắc có thể học sâu hiểu rộng, khả năng sáng tạo cũng như khả năng mô phỏng hoàn hảo, sức tưởng tượng dồi dào, có khả năng thích ứng với hoàn cảnh và xử lý các hiện tượng tốt, sống thực tế cùng khả năng nhìn xa trông rộng khiến họ có thể làm nên nghiệp lớn.

Tướng trán vuông ở phụ nữ

Tướng trán vuông nhận diện khi vén chân tóc thấy trán tạo thành hình vuông tuy không quá rõ ràng nhưng nhìn rất rõ sự góc cạnh của tướng trán này. Tướng trán này gặp khá ít ở phụ nữ.

Đây là tuýp phụ nữ sống thực tế, cầu toàn và kỹ tính. Chính vì thế họ được xem là những người rất thích hợp với kinh doanh không thích hợp với những công việc yêu cầu tính tưởng tượng, sáng tạo.

Nếu trán vuông mà thấp nhỏ là người này lại quá thực dụng, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không thấy được lợi ích xa, tầm nhìn hạn hẹp do đó khó làm nên sự nghiệp.

Tướng trán tròn ở phụ nữ

Đàn ông trán tròn khi vén tóc lên trán và chân tóc tạo thành hình vòng cung.

Người có vầng trán tròn là người trí tuệ khá hoàn hảo, cân bằng giữa sự lãng mạn và thực tế, cân bằng được cuộc sống. Nhược điểm là người trán tròn thường lý tưởng hóa, cái gì cũng muốn đạt đến sự hoàn hảo.

Đàn ông trán tròn là người sống vị kỷ, thích tư lợi cá nhân nên hay tình cảm anh em trong gia đình dễ bất hòa, gia đình lạnh nhạt không yên ấm.

Tướng trán gồ ở phụ nữ

Trán gồ là trán khi nhìn ngang thấy có 1 phần hơi nhô lên, so với các phần khác. Khác với trán dô là cả trán đưa ra khỏi mặt.

Nếu phụ nữ trán gồ phần trên, trán rộng, cằm không tương xứng, mi cốt nổi cao, nhật nguyệt giác  nổi cao, mặt hình chữ V thì tính tình ngang ngạnh, hiếu thắng, liều lĩnh do đó khó thành công trong cuộc sống.

Nếu trán gồ lên phần giữa thì người phụ nữ này sống mơ mộng, thích suy tưởng và xa rời thực tế.

Nếu người trán gồ lên ở phần giữa, cao rộng thì là người chuẩn mực về tư duy nhưng tính tình khoáng đạt và ngang ngạnh, không thích khuôn sáo và không thích các chi tiết vụn vặt, không để ý đến tiểu tiết.

Tướng trán gồ ghề, chỗ lồi, chỗ lõm, không bằng phẳng

Phụ nữ có trán gồ ghề là người có trí tuệ phát triển và tư duy tốt cùng khả năng quyết tâm và vượt khó.

Nếu người trán gồ ghề phối hợp với trán cao và rộng thì là người cực kỳ thông minh nhưng kín đáo và sâu lắng, nhớ lâu, tư tưởng trật tự, suy luận logic, sức tập trung tư tưởng cao nên phán đoán chuẩn xác hơn người thường, có dự cảm tốt.

Xem tướng trán xấu của phụ nữ

Tướng trán thấp ở phụ nữ

Người phụ nữ sở hữu tướng trán thấp được đánh giá là người kém thông minh, kiến thức không sâu, làm việc chậm chạp, tầm nhìn hạn hẹp, không có hoài bão lớn, dễ dàng thỏa mãn với cuộc sống hiện tại do đó sự nghiệp của họ nếu tốt lắm cũng chỉ ở tầm trung, cuộc sống không có gì nổi trội, ít quý nhân giúp đỡ.

Nếu phụ nữ có trán vừa thấp lại hẹp là người tầm nhìn hạn hẹp, suy nghĩ không thấu đáo nên dễ bị người khác lợi dụng.

Phụ nữ có trán thấp hẹp, tóc xoăn, hoặc ngả màu đỏ thường là người ưa mạo hiểm, dồi dào sức lực.

Còn nếu phụ nữ có trán thấp hẹp, tóc dày, sợi tóc thô to lại là người nóng tính, bướng bỉnh, không tôn trọng ý kiến người khác, chủ nghĩa cá nhân của người này vô cùng lớn nên khó làm được việc lớn.

Tướng trán hình Oval, hình cầu ở phụ nữ

Phụ nữ có trán hình oval là người hiền lành, cời mở, rộng rãi, quan hệ rất tốt với mọi người nhưng nhược điểm của những người này là không biết từ chối, luôn muốn làm hài lòng người khác nên đôi khi tự rước khổ vào thân.

Đặc biệt họ có khả năng thích ứng cực kỳ kém, nên khi làm một việc gì mới hoặc tới một môi trường mới phải mất một thời gian họ mới có thể bắt nhịp được.

Tướng trán có góc tròn, trán chữ M ở phụ nữ

Tướng trán chữ M là trán khi vén tóc lên thấy hình chữ M, các góc trán cùng với chân tóc ở giữa trán tạo thành hình chữ M.

Đây là tướng trán không quá phổ biến ở phụ nữ mà đa số xuất hiện ở đàn ông nhiều hơn tuy nhiên vẫn có nhiều phụ nữ sở hữu tướng trán này.

Phụ nữ sở hữu tướng trán này đa số là người có sức tưởng tượng cao, có khả năng tư duy trừu tượng và nhạy cảm với cái đẹp.

Tướng trán lẹm ở phụ nữ

Đây được xem là một tướng trán cực kỳ xấu của phụ nữ với đặc điểm cơ bản là phần bề ngang bị hóp vào. Chủ nhân sở hữu tướng trán này là người trí tuệ kém, sống theo bản năng và không tiếp thu được sự dạy bảo của người khác.

Tướng trán bằng phẳng ở phụ nữ

Phụ nữ nếu như sở hữu tướng trán bằng phẳng là biểu thị của người có tư chất rất bình thường, không có gì nổi bật, tính tình hướng nội, không giỏi phán đoán và thiếu chủ kiến nên dễ bị người khác sai vặt, bắt nạt.

Ngoài ra khi xem tướng trán phụ nữ người ta thường kết hợp cùng một số yếu tố khác như nốt ruồi hay nếp nhăn… Mỗi một vị trí nốt ruồi mọc đều có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân, có tốt, có xấu và ảnh hưởng qua lại giữa tướng trán.

Để tìm hiểu chi tiết những nốt ruồi ở trán ảnh hưởng như nào đến vận mệnh của phụ nữ vui lòng click tại nốt ruồi ở trán.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.