Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng tay người có quý nhân phù trợ như thế nào?

0

Cập nhật vào 19/08

Người có quý nhân phù trợ là những người cực kỳ may mắn, công việc và cuộc sống đều thuận lợi hanh thông. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc tướng tay người có quý nhân phù trợ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về phương diện này.

Thế nào là quý nhân?

Quý nhân là danh từ để chỉ những người luôn xuất hiện đúng thời điểm để hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn hoặc có thể đưa đến cho bạn những cơ hội có thể phát triển bản thân từ đó giành được nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực.

Quý nhân không phải chỉ là những người giúp bạn về mặt kinh tế mà còn có thể giúp bạn cả về mặt tinh thần và nhiều phương diện khác.

Tướng tay người có quý nhân phù trợ như thế nào?

Tướng tay người có quý nhân phù trợ thường sở hữu một số đặc điểm sau đây:

  • Ngón cái có vân mắt Phật: Vân mắt Phật là vân nằm ở vị trí giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Đường vân này có hình dáng như con mắt, vì thế đường gọi là vân mắt Phật. Đây là một đường vân may mắn chỉ rằng chủ nhân có nhiều quý nhân phù trợ.
  • Chỉ ngón cái và ngón trỏ có hoa tay: Nếu như trên bàn tay chỉ có ngón cái và ngón trỏ có vân xoáy, những ngón tay khác đều là lưu vân thì đây là tướng quý, chỉ rằng chủ nhân dễ có được quý nhân phù trợ giúp cho công việc được thành công.
  • Chỉ có ngón áp út là lưu vân: Ngón áp út có lưu vân, các ngón khác đều là hoa tay cũng là dấu hiệu cho thấy bạn có quý nhân phù trợ.
  • Trên cổ tay có xuất hiện đường vân thứ 3 rõ nét, không đứt đoạn thì cho thấy sự nghiệp của chủ nhân vững vàng, luôn được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt nếu cổ tay có đường ngấn cổ tay thứ 4 thì người này cực kỳ may mắn, hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.
  • Ngôi sao trên gò Địa: chủ nhân được bảo vệ bởi những người có quyền lực cao hơn, họ sẽ giúp cho người này thoát khỏi tình huống khó khăn

Đường chỉ tay người có quý nhân phù trợ

Đường mộc tinh

Hình ảnh đường mộc tinh
Hình ảnh đường mộc tinh

Đường mộc tinh là đường chỉ tay hơi cong lên bao quanh gò mộc tinh chính vì thế đường này có cái tên là đường mộc tinh. Người sở hữu đường chỉ tay này thường xuyên có quý nhân giúp đỡ đặc biệt những thời điểm khó khăn then chốt họ thường xuất hiện hóa giải những vướng mắc khiến chủ nhân bàn tay này dễ dàng vượt qua trở ngại.

Đây được xem là một đường chỉ tay quý mà không phải ai cũng có được bởi chúng chính là đại diện cho quý nhân phù trợ trên mọi bước đường.

Đường hỏa tinh

Đường hỏa tinh hay còn gọi là đường chỉ tay ngộ quý, vân quý nhân…

Hình ảnh đường chỉ tay quý nhân
Hình ảnh đường chỉ tay quý nhân

Đường này thường chạy dọc theo đường sinh mệnh tức luôn có người theo sát và hỗ trợ chủ nhân. Cổ nhân cho rằng vân quý nhân này chính là công đức tổ tiên đã để lại cho con cháu, người có đường chỉ tay này tức được âm phù, dương trợ nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp do đó nếu công đức càng nhiều thì đường này càng đậm chứng tỏ chủ nhân càng gặp nhiều thuận lợi và may mắn không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống cũng không ngoại lệ.

Đường vận mệnh

Đường vận mệnh là đường chỉ tay không phải ai cũng có, đường này chính là đại diện cho sự thành công của mỗi người chúng còn được gọi với cái tên đường công danh, sự nghiệp.

Đường vận mệnh chuẩn của mỗi người
Đường vận mệnh chuẩn của mỗi người

Đường vận mệnh thường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Một người có thể có nhiều đường vận mệnh hoặc cũng có thể không có đường này.

Đường vận mệnh đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người chúng cũng đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân.

Thông thường những người xuất hiện đường vận mệnh này rất coi trọng công việc, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

Tuy nhiên những người không có đường vận mệnh không phải là người không thể thành công mà đơn giản họ không đạt nhiều tâm tư trên phương diện này hoặc môi trường xung quanh quá thuận lợi nên không cần phải cố gắng quá nhiều bởi vậy đường vận mệnh cũng không xuất hiện hoặc xuất hiện quá mờ nhạt.

Không chỉ 3 đường chỉ tay kể trên mà tướng người có quý nhân phù trợ còn sở hữu các đường chỉ tay cơ bản rất đẹp từ đường sinh đạo, trí đạo hay đường tình cảm đều dài, rõ ràng và liên tục, không bị cản trở như đại diện cho vận mệnh của họ luôn suôn sẻ trên nhiều con đường.

Ngoài tướng tay thì người có quý nhân phù trợ còn có thể được nhận diện qua tướng mặt từ tướng trán đến tướng mắt hay tướng mũi… Mỗi một bộ vị đều có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mặt của người có quý nhân phù trợ mời bạn đọc vui lòng click tại tướng có quý nhân phù trợ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.