Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ xấu, nham hiểm thường có 9 đặc điểm này

0

Cập nhật vào 20/12

Bên cạnh những người phụ nữ dịu dàng, đôn hậu thì cũng có rất nhiều phụ nữ xấu tính, độc ác, nham hiểm, cần tránh xa nếu không muốn gặp tai vạ. Dưới đây là 9 đặc điểm thường gặp ở tướng phụ nữ xấu, bạn nên biết để đề phòng.

Lông mày đứt đoạn, mọc lộn xộn

Lông mày đứt đoạn tức lông mày mọc lộn xộn, không hàng lối, nhìn từ xa tựa như đứt thành các đoạn nhỏ.

Phụ nữ mang tướng mày này thường yếu đuối, dễ bị chi phối bởi tình cảm, dễ kích động, buồn vui thất thường, luôn đa nghi và cảnh giác đề phòng với người khác. Họ yêu cầu rất cao ở người khác, chỉ chú trọng bản thân, thích so đo tính toán thiệt hơn.

Người mà lông mày nhạt, mọc lộn xộn thường lạnh lùng vô tình, nếu tóc dày mà mày thưa thì càng vô tình vô nghĩa.

Tròng mắt trắng ngả xanh

Một đặc điểm dễ nhận thấy ở tướng phụ nữ xấu đó là tròng trắng mắt ngả sang màu xanh lam, trông mờ mịt như có một lớp sương mù bên trong. Người này thường có vấn đề về thần kinh, dễ kích động, nổi nóng, tốt nhất không để người này phải chịu đau khổ hoặc thất bại nặng nề bởi một khi như vậy thì họ sẽ trở nên cục cằn, thô lỗ, như một quả bom có thể nổ bất cứ lúc nào.

Phụ nữ có tướng mắt đặc điểm này hành động lỗ mãng, cố chấp, xốc nổi, có phần quá khích, không những làm hại bản thân mà còn gây hại cho những người xung quanh, tốt nhất nên tránh xa và hạn chế giao du với kiểu người này để đỡ thiệt thân.

Đặc điểm thường thấy trên tướng mặt phụ nữ xấu tính
Đặc điểm thường thấy trên tướng mặt phụ nữ xấu tính

Đuôi mắt hình móc câu

Đuôi mắt là phần giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới, thông thường đuôi mắt có dạng thẳng, song nếu có hình móc câu, mắt lại tròn to thì tướng học gọi đây là đuôi mắt hình móc câu. Đàn bà có đuôi mắt mang hình dáng này thuộc tướng xấu, tính cách thường nham hiểm, độc ác, toan tính, họ thường không biểu lộ cảm xúc ra mặt, tận dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình.

Khi trò chuyện, ánh mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng người đối diện, không thành thật, luôn có toan tính trong đầu.

Ngoài ra, nếu phụ nữ mà có tướng mắt chỉ toàn thấy tròng trắng gọi là Tướng mắt tam bạch thì sẽ càng đáng sợ.

Ấn đường hẹp hoặc có sẹo

Ấn đường nằm ở vị trí giữa 2 lông mày, phụ nữ có ấn đường hẹp (nhỏ hơn chiều rộng của 2 ngón tay) hoặc có sẹo xấu trên ấn đường thì thường quá tự tin, cho rằng mình có thể tự làm mọi việc 1 mình trong khi khả năng có hạn nên dễ rơi vào ngõ cụt, càng đi càng bế tắc, bởi vậy dễ sinh ra lòng dạ hẹp hòi, đố kỵ với mọi người xung quanh, dù là chuyện nhỏ cỏn con cũng hay để bụng, trả thù…

Gò má cao và nhọn, xương xẩu

Đàn bà có gò má cao, nhọn, xương xẩu, không có thịt là kiểu người rất tư lợi, ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình, hành vi của họ trắng trợn, không kiêng nể ai, là kiểu người xấu là người lẫn nết.

Mũi khoằm (mũi diều hâu)

Phụ nữ mà mang tướng mũi khoằm, không có thịt, lộ xương, nhìn xương xẩu thì vô cùng xấu tính và ích kỷ, biết làm cho bản thân hấp dẫn khi giao tiếp nhưng nếu ai đó làm ảnh hưởng đến quyền lợi của họ thì họ vô cùng đáng sợ, thậm chí mất hết tính người, không từ thủ đoạn nào. Họ nóng nảy, xốc nổi, tự cho mình là trung tâm, không biết tha thứ, khoan dung cho người khác, khi bị ai đó xúc phạm, họ luôn để bụng và tìm cơ hội trả thù.

Đặc điểm thường thấy trên tướng mặt của phụ nữ nham hiểm
Đặc điểm thường thấy trên tướng mặt của phụ nữ nham hiểm

Răng vẩu, miệng rộng không khép chặt

Phụ nữ mà răng vẩu quá nhiều, nếu kết hợp miệng lệch, thiếu cân đối thì thường rất thích gây chuyện thị phi, luôn khuếch đại hoặc bóp méo chân tướng sự việc, lấy đó làm vui, cuối cùng hại người hại mình.

Miệng rộng không khép chặt chỉ những người khi nói chuyện hoặc ăn uống răng lộ ra ngoài, nước bọt bắn ra. Người phụ nữ như vậy rất thích thể hiện bản thân, áp chế người khác, đặc biệt là ở nơi công cộng, thích làm ầm ĩ, rùm beng, hay phô trương, khoác lác, ỷ mạnh hiếp yếu, nhỏ mọn, keo kiệt.

Xương quai hàm nhô về phía sau, hàm răng khấp khểnh

Đây cũng là đặc điểm dễ nhận thấy ở tướng phụ nữ xấu. Nhìn thấy xương quai hàm ở phía sau, tức là nhìn từ phía trước xương quai hàm thường bạnh 2 bên, nhọn, nhô về phía sau tai. Phụ nữ mang đặc điểm này hết sức gian trá, giả dối, không nên tin tưởng và kết giao nếu không sẽ bị làm tổn thương về tinh thần và tổn thất về tiền bạc, địa vị.

Hàm răng mà khấp khểnh, mọc lộn xộn không theo bất cứ hàng lối nào, nghiêng ngả, nhọn thì cũng thuộc kiểu đàn bà xảo trá, thị phi, nham hiểm, hay tính toán so bì thiệt hơn với người khác.

Đi như sói, nói như hổ

“Đi như sói” là đang đi đột nhiên hay ngoái đầu nhìn lại, vai giữ nguyên chỉ có cổ chuyển động, giống động tác của chó sói; Có thói quen nghiến răng bất cứ lúc nào, nhìn xa tươi cười, nhìn gần như đang giận dữ, đột nhiên hay cười khẩy, lạnh lùng, nói năng dối trá chính là “nói như hổ”.

Phụ nữ có tướng đi như sói nói như hổ tâm địa rất hẹp hòi, nham hiểm và khó lường, tính tình hung dữ, ác độc, tuyệt tình vô nghĩa, tốt nhất không nên kết giao.

Ngoài những đặc điểm trên thì xem tướng phụ nữ xấu bạn có thể dựa vào đặc điểm của nhiều bộ vị khác như: trán, tai, mắt, cằm, nhân trung… Bạn có thể xem chi tiết hơn tại Nhân tướng nhantuong.info.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.