Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ khổ đường chồng con có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 01/08

Người phụ nữ có đặc điểm lông mày đứt đoạn, cung phu thê có dấu hiệu bất thường, sống mũi nhọn, trơ xương…là những đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ khổ đường chồng con.

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê chính là phần nằm ở phía đuôi hai mắt. Đây là nơi đại diện cho đời sống vợ chồng, cũng như thể hiện rõ nhất tình trạng hôn nhân của mỗi người.

Phụ nữ nếu sở hữu cung phu thê có dấu hiệu bất thường như có nốt ruồi, nếp nhăn hay vết sẹo áng ngữ chắc chắn người có hôn nhân có vấn đề, dễ xảy ra trục trặc.

Nốt ruồi ở cung phu thê là một dấu hiệu bất thường
Nốt ruồi ở cung phu thê là một dấu hiệu bất thường

Đặc biệt nếu phần da ở cung phu thê không bằng phẳng, đầy đặn mà thường lõm xuống, sắc da sạm hoặc có nếp nhăn, nốt ruồi xấu thì người phụ nữ này thường bất hòa với chồng, vợ chồng không hòa thuận, hay bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vã, lâu dần khiến tình cảm rạn nứt, cuộc sống hôn nhân càng trở nên phai nhạt nếu như cả 2 bên không cố gắng cân bằng lại thì hiển nhiên sẽ đi về vực thẳm, ly hôn đường ai nấy đi.

Chưa xét câu chuyện đúng sai ở đây nhưng đặc điểm gian môn hay cung phu thê bất thường chính là dấu hiệu để nhận diện tướng phụ nữ khổ về đường chồng con.

Nếu như trên bàn tay mà xuất hiện thêm một số dấu hiệu sau thì chủ nhân vừa khổ đường chồng mà ngay cả con cái cũng khó có, dễ cô độc một mình.

  • Gò Kim tinh phẳng, lằn, không có nếp nhăn, ở cườm tay có một đường chỉ vòng lên theo đường vòng cung.
  • Ngôi sao xuất hiện ở đường định mệnh
  • Lóng chót ngón giữa có hình chữ thập
  • Ở đầu ngón út có vân xoắn theo hình trôn ốc
  • Gò Mộc tinh lan sang gò Thổ tinh.

Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào đường con cái trên bàn tay để xác định số lượng con cái hay giới tính của bé thông qua đường này. Tuy nhiên đường chỉ tay con cái khá nhỏ, nằm trên đường hôn nhân nên cần phải quan sát thật kỹ, tránh nhầm lẫn.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay con cái này mời bạn đọc click tại đường con cái trên bàn tay.

Lông mày đứt đoạn

Lông mày được xem là một bộ vị vô cùng quan trọng trong nhân tướng, thường được kết hợp cùng tướng mắt để đoán tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

Phụ nữ mà có lông mày đứt đoạn, không nối liền thì hiển nhiên cuộc sống hôn nhân của người này có nhiều khó khăn. Bản thân họ là những người hết sức nóng tính, ngang bướng chính vì thế dễ bất đồng quan điểm khiến vợ chồng xảy ra nhiều cãi vã dẫn đến ly hôn. Tướng mày này cũng được xem là một dấu hiệu điển hình của người có tướng khổ về đường chồng con.

Người phụ nữ muốn hôn nhân bền chặt cần học cách kiểm soát cảm xúc, cư xử mềm mỏng hơn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề và hơn thế nữa cũng làm đối phương cảm thấy thoải mái và tìm thấy tiếng nói chung trong gia đình.

Sống mũi nhọn, gầy trơ xương

Sống mũi chính là nơi đại diện cho cốt cách của mỗi con người, nếu phụ nữ mà sở hữu sống mũi nhọn, gầy trơ xương chính là dấu hiệu để nhận biết người này số khổ về đường chồng con.

Chủ nhân của tướng mũi này là những người khá trầm tính, ít nói, ít biểu lộ cảm xúc, khi kết hôn đời sống vợ chồng cũng nhạt nhẽo, tình cảm vợ chồng không sâu sắc, không có mối liên kết giữa hai người.

Ngoài ra những người có đặc điểm này thường có yêu cầu với bạn đời rất cao, khi không được như ý mình muốn dễ dẫn đến chán nản khiến hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc. Hơn nữa mũi gầy trơ xương cũng biểu thị cho kinh tế của người phụ nữ không tốt, tài lộc kém chính vì thế mà cuộc sống khó khăn, vất vả.

Miệng túm, nhiều nếp nhăn

Phụ nữ có tướng miệng nhiều nếp nhăn, túm lại như túi vải buộc còn được gọi là túi vải, với hai môi ngậm chặt lại với nhau và có khóe miệng trễ xuống được xem là dấu hiệu nhận biết của phụ nữ khổ về đường chồng con.

Những người phụ nữ có dấu hiệu này thường kết hôn rất muộn và vất vả về đường con cái. Nếu thời trẻ có cuộc sống vất vả thì về già có cuộc sống cô đơn, nghèo khổ, có thể nói là cả đời không sướng được một lần.

Lệ đường có nếp nhăn hoặc nốt ruồi

Lệ đường là vùng nằm ở dưới mắt đại diện cho vấn đề sinh sản, mối quan hệ con cái, quan hệ vợ chồng của người phụ nữ.

Nếu trên lệ đường có nếp nhăn hoặc nốt ruồi đen chính là dấu hiệu của người phụ nữ có hôn nhân không mấy hạnh phúc, khổ về đường chồng con.

Trong nhân tướng những người phụ nữ này thường khó có con, dễ tai nạn khi sinh đẻ, thường phải nhận con nuôi. Nếu có con thì quan hệ với con cái cũng không được tốt, con cái thường ngỗ nghịch, bất hiếu khiến cuộc sống lúc nào cũng lo nghĩ, buồn phiền, cuộc sống vất vả chỉ vì con cái đến già vẫn chưa được hưởng phúc.

Nốt ruồi Lệ Đường cũng là điềm báo về người phụ nữ phải chịu những mất mát,  khổ đau vì tình, dễ có người thứ 3 xen vào cuộc sống hôn nhân khiến hôn nhân rạn nứt đứng trên bờ chia ly.

Nhân trung có nếp nhăn, nghiêng lệch

Nhân trung đối với người phụ nữ được xem là tử cung thứ 2 của người phụ nữ mà qua đó có thể biết được phần nào sức khỏe sinh sản của người phụ nữ này.

Nếu nhân trung có nếp nhăn hay bị nghiêng lệch chứng tỏ tử cung của người phụ nữ này có vấn đề, thành tử cung yếu, khó có con nên thường phải nhận con nuôi do đó cuộc sống hôn nhân cũng không có mấy là hạnh phúc.

Đây không chỉ là đặc điểm của người phụ nữ có tướng khổ về đường chồng con và chúng còn đại diện cho tuýp người phụ nữ gặp nhiều bất hạnh trong nhân. Hai tướng phụ nữ này có nhiều đặc điểm tương đồng với nhau tuy nhiên để tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể click tại tướng người phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.