Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

10 đặc điểm nhìn là biết tướng phụ nữ ham muốn cao

0

Cập nhật vào 20/12

Tướng phụ nữ ham muốn cao, giỏi chuyện ấy trên khuôn mặt sẽ có một số đặc điểm nhất định, thể hiện qua mắt, miệng, cung phu thê… Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Trên thực tế nhu cầu sinh lý, ham muốn cao là điều hết sức bình thường ở người phụ nữ, không có gì là xấu cả. Quan trọng là họ cần biết điều tiết cân bằng để phù hợp với bạn đời, có như vậy mới đảm bảo cuộc sống hôn nhân bền vững và hạnh phúc.

Lệ đường thâm đen, nhô cao

Lệ đường nằm ở vị trí ngay dưới mắt, còn được gọi là ngọa tàm hoặc cung tử tức. Tướng phụ nữ ham muốn cao thường có lệ đường đen, thâm và nhô cao. Lưu ý thâm đen ở đây không phải là do thức khuya thiếu ngủ mà là thâm đen bẩm sinh. Những phụ nữ mang đặc điểm này thường có nhu cầu tình dục mạnh, ham muốn cao, rất thích trải nghiệm những tư thế mới mẻ khi quan hệ tình dục.

Họ cũng khá phóng túng và bừa bãi. Nếu phụ nữ 20, 30 tuổi lệ đường thâm đen do cuộc sống tình dục quá phóng túng thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến hệ thống tuần hoàn, có thể dẫn tới vô sinh sau này.

Cung phu thê quá lõm hoặc quá lồi

Xem tướng phụ nữ ham muốn cao, bạn cũng có thể dựa vào đặc điểm của cung phu thê. Cung phu thê còn gọi là cung vợ chồng, nằm ở vị trí đuôi mắt. Những người phụ nữ cung phu thê nảy nở, nhô cao, sáng thì sức khỏe của họ rất tốt, giỏi chuyện phòng the, nhu cầu tình dục mạnh mẽ.

Trong trường hợp vị trí cung phu thê mà lại lõm vào thì có tính dâm dục ngầm, nhu cầu sinh lý cũng thuộc dạng cao. Đây cũng là phụ nữ có tướng dễ ngoại tình nếu như người chồng không thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý cao từ người vợ.

Để hiểu rõ hơn về cung thê thiếp, bạn có thể xem luận giải chi tiết trong bài Cung thê thiếp.

Vị trí cung phu thê trên khuôn mặt theo nhân tướng
Vị trí cung phu thê trên khuôn mặt theo nhân tướng

Cơ thể rậm lông

Những người phụ nữ mà có nhiều lông tay, lông chân, lông bụng, lông nách, lông mu, tóc và lông mày, lông mi rậm cũng được xếp vào tướng phụ nữ ham muốn cao. Lý giải cho điều này bởi bởi nồng độ hormone estrogen tăng quá cao trong cơ thể là nguyên nhân khiến các mô lông phát triển mạnh mẽ. Estrogen là nội tiết tố đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp cũng như sức khỏe sinh lý của người phụ nữ.

Trên môi có nốt ruồi

Phụ nữ mà trên môi có nốt ruồi thì giác quan rất phát triển, thích bị kích thích về giác quan, dễ bị rơi vào trạng thái không kiểm soát được về tình dục. Kết hợp thêm viền môi nhạt thì họ giỏi chuyện ấy, nhu cầu tình dục cao, thậm chí có phần dâm đãng, không biết kiềm chế cơn ham muốn của bản thân.

Thái dương có nốt ruồi

Theo nhiều sách cổ về nhân tướng học thì phụ nữ mà có nốt ruồi thái dương trái thì thường có ham muốn tình dục tương đối cao, không chịu an phận, rất dễ ngoại tình. Nếu thái dương có sẹo hay mụn ruồi màu đen thì người này sau kết hôn sẽ dễ có nhân tình, khó sống chung thủy được với chồng. Người phụ nữ mang đặc điểm này rất phóng đãng, sẽ chủ động có thai, quyến rũ đàn ông.

Nhân trung cong, hẹp

Theo sách Đông y, mạch Nhâm, mạch Đốc (thuộc vòng Tiểu Chu Thiên) giao nhau ở huyệt Hội âm (rất gần bộ phận sinh dục) và tề tựu kết thúc vòng tuần hoàn ở huyệt Ngân giao (gần với Nhân trung).

Vì thế, Nhân trung của phái đẹp có quan hệ mật thiết với cơ quan sinh nở của họ. Nhân trung sẽ phản ánh rõ nhu cầu và khả năng “chăn gối” của các nàng.

Nếu Nhân trung rõ nét mà lại hẹp và hơi cong, chứng tỏ chủ nhân có sở thích hơi đặc biệt trong khoản giường chiếu. Họ thích những chiêu thức, tư thế và bạn tình khác người, hoặc là đồng sàng dị mộng, cùng điêu luyện, hoặc là mạnh mẽ vô biên, đáp ứng nhu cầu nhất thời đầy đủ.

Phần tai đỏ hơn má

Phụ nữ mà tai đỏ hơn má cơ thể rất khỏe mạnh, coi trọng đời sống tình dục. Đối với họ khi yêu hoặc kết hôn thì vấn đề tình dục luôn được đặt lên hàng đầu, không thể thiếu trong cuộc sống. Nữ giới có nhu cầu tình dục cao tai đỏ hồng, lông mi đen thẫm.

Da trắng và mỏng, ánh mắt lúng liếng đưa tình

Phụ nữ mà có làn da trắng, mỏng, da sát thịt, dưới da nổi lên nhiều đường gân xanh, cộng thêm đôi mắt lúng liếng đưa tình thì thuộc tướng phụ nữ thích chuyện ấy, có nhu cầu “yêu” cực cao. Tuy chưa tới mức “cuồng dâm”, nhưng tần suất giường chiếu gấp đôi, gấp ba lần người thường.

Ngoài ra những phụ nữ mà mắt có nhiều tròng trắng, mắt ướt át ngấn lệ… cũng được xếp vào nhóm phụ nữ ham muốn cao. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại Tướng mắt nhantuong.info.

Vòng 3 cỡ lớn, săn chắc

Khoa học đã chứng minh rằng những cô gái có vòng 3 săn chắc thường là nhóm phụ nữ có nồng độ hormone sinh dục estrogen cao hơn bình thường. Vì vậy mà đòi hỏi về chuyện ấy đối với họ cũng cực kì cao. Phụ nữ có vòng 3 căng trong cũng rất thích khơi gợi bạn tình bằng cách khoe khéo trên cơ thể. Họ thường mặc những bộ quần áo gợi cảm, bó sát để tăng sự quyến rũ.

Dáng người hơi đầy đặn

Phụ nữ có dáng người mũm mĩm, các vòng đầy đủ, không quá béo là người rất thu hút phái mạnh. Họ có đủ đường cong của nữ giới, đời sống tình dục phóng khoáng, và đặc biệt là phần mỡ thừa ở bụng phái đẹp cũng có khả năng tiết ra hormone testosterone giúp nâng cao nhu cầu làm chuyện ấy của phụ nữ.

Trên đây là 10 đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ ham muốn cao. Thực tế thì còn rất nhiều đặc điểm khác để nhận diện tướng phụ nữ này, bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại nhantuong.info.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.