Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận diện tướng phụ nữ giết chồng qua nhân tướng học

0

Cập nhật vào 02/11

Khi chọn vợ người ta thường chú ý tránh những tướng xấu ảnh hưởng đến vận số của người chồng đặc biệt là ảnh hưởng đến tính mạng của chồng. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có thể nhận diện tướng phụ nữ giết chồng qua nhân tướng học nhằm có những đánh giá chính xác về phương diện này.

Tướng trán phụ nữ giết chồng

Những người phụ nữ giết chồng hay giết chồng thường sở hữu những hình dạng trán như sau:

  • Trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt tức là phần chính giữa trán nổi cao và hướng lên.
  • Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt gãy
  • Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và Lông Mày giao nhau.
  • Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).

Tướng mắt phụ nữ giết chồng

Khi chọn vợ người ta vẫn rất kỵ những người phụ nữ tướng mắt trắng môi thâm vì đây được xem là một tướng phụ nữ cực kỳ ác và xấu trong nhân tướng.

Mắt trắng ở đây chỉ những đôi mắt tam bạch trong đó lòng trắng nhiều hơn lòng đen, lòng trắng lộ rõ ở phía của mắt là bên phải, bên trái và bên trên hoặc bên dưới. Tướng mắt tam bạch này chủ yếu xuất hiện trên tướng tội phạm chính vì thế mà đây là tướng mặt cực kỳ tối kỵ của phụ nữ, mang tướng sát chồng điển hình trong nhân tướng.

Tướng mắt tam bạch giết chồng (hình minh họa)
Tướng mắt tam bạch giết chồng (hình minh họa)

Bản chất họ là những người có tính tình hẹp hòi, xảo trá sẵn sàng làm nhiều thứ để có được lợi ích cho bản thân đồng thời họ cũng vô cùng nóng tính, và khó kiềm chế cảm xúc nên trong những cuộc cãi vã có thể hành động nóng giận mất ý chí mà làm tổn thương đến bạn đời của mình.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng sát phu.

Ngoài ra tướng mắt tam giác trong nhân tướng cũng được đánh giá là tướng mắt giết chồng điển hình, tướng mắt này thậm chí còn đáng sợ hơn cả tướng mắt tam bạch bởi vì học có IQ cao hơn người, thông minh nhưng dùng sai cách khiến bản thân dễ phạm sai lầm. Đàn ông khi chọn vợ nên lưu ý 2 tướng mắt này nhé.

Tướng mày phụ nữ giết chồng

Phụ nữ có tướng giết chồng thường sở hữu hàng mày thô với sợi mày cứng có xu hướng dựng ngược lên chứa sát ý cùng khung xương mày gồ lên. Những người phụ nữ này đa phần nóng tính, không biết kiềm chế bản thân nên dễ hành động theo bản năng dễ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Nhân tướng học nhận định rằng thông qua tướng mắt và tướng mày có thể đoán biết được đến 70% bản chất của con người. Chính vì thế khi xem tướng mặt việc đầu tiên để ý đến chính là mắt và mày các yếu tố khác sẽ hỗ trợ thêm cho hai phần này trở nên chính xác và tổng quát nhất.

Tướng tai phụ nữ giết chồng

Tai khuyết hãm, lại mỏng như giấy là đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ giết chồng. Bản thân những người này cũng ít phúc lộc, nếu kết hợp thêm tướng mắt hay mũi xấu thì khó mà có cuộc sống an ổn, hạnh phúc.

Tướng mũi phụ nữ giết chồng

Tướng mũi được coi là đẹp nếu như mũi thẳng, không cong vẹo, hai bên cánh mũi cân xứng chứng tỏ người này cuộc sống gặp nhiều may mắn đặc biệt về đường tài vận. Ngược lại người mang tướng mũi cong vẹo thường là những người mang tư tưởng cực đoan nhiều hơn là tích cực. Mũi vẹo mà khoằm thường có tâm địa độc ác, mưu mô và nhiều toan tính. Tuýp người phụ nữ này đàn ông nên cân nhắc khi lựa chọn làm vợ bởi sẽ đem lại nhiều phiền toái cho bản thân. Đây cũng là một trong những đặc điểm cơ bản dùng để nhận diện tướng người nham hiểm, khó đoán nên cực kỳ để ý khi tiếp xúc với dạng người này.

Tuy nhiên hai tướng này vẫn có những điểm khác biệt nhất định do đó để tránh nhầm lẫn mời bạn đọc click tại tướng người gian xảo.

Tướng gò má phụ nữ giết chồng

Gò má chính là nơi thể hiện ý chí của mỗi người chính vì thế mà người phụ nữ nếu sở hữu gò má quá cao, cao hơn phần sống mũi nằm ngang, má ít thịt nhọn hẳn lên cùng sắc da mặt thô sạm tức có tướng giết chồng. Trong nhân tướng học gò má cao không xấu tuy nhiên cao nhưng ít thịt và lộ xương cộng thêm má hóp lại đích thị là tướng sát phu điển hình. Tướng phụ nữ này thuộc tuýp người hiếu thắng, thích tranh luận thậm chí không từ thủ đoạn để có thể đạt được mục đích của bản thân. Họ rất bảo thủ và ngang ngược đồng thời đặc biệt nóng tính khi xảy ra xung đột khó có thể kiềm chế bản thân gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Tuy nhiên để xét xem mức độ xấu của tướng gò má cao, hóp như này cần kết hợp thêm các yếu tố như tướng mắt, tướng mũi hay tướng mày để nhận định trở nên chân thực, rõ ràng.

Phụ nữ gò má cao giết chồng
Phụ nữ gò má cao giết chồng

Tướng miệng phụ nữ giết chồng

Tướng miệng thổi lửa là tướng miệng có môi thường chu ra, có người môi dưới trề, răng mọc xiên xẹo hoặc vẩu, sắc môi thâm.

Phụ nữ có tướng miệng này đa số tính tình không ngay thẳng, gian xảo và thâm độc, nhỏ nhen, ích kỷ và luôn tính toán thiệt hơn với người khác. Do đó dễ xảy ra xung đột với chồng và có thể xô xát, sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề nếu nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người chồng bởi lẽ đó mà tướng miệng này được liệt vào hàng tướng miệng phụ nữ giết chồng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.