Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Làm thế nào để nhận biết tướng đàn ông giàu có và nghèo hèn

0

Cập nhật vào 11/06

Đàn ông có tướng giàu sang hay nghèo hèn là điều mà rất nhiều người quan tâm đặc biệt là phụ nữ. Tìm hiểu các đặc điểm cơ bản để nhận biết được tướng đàn ông giàu có hay nghèo hèn qua bài viết dưới đây.

Nhận biết tướng đàn ông nghèo hèn

Tướng trán đàn ông nghèo hèn

Tướng trán chính là nơi cho ta biết trí tuệ, bản lĩnh cũng như tiền đồ của mỗi người. Chính vì thế qua tướng trán có thể nhận biết được sự giàu sang hay nghèo hèn của mỗi người.

Tướng đàn ông nghèo hèn
Tướng đàn ông nghèo hèn

Trán đàn ông được coi là đẹp nếu chúng cao rộng vừa phải, sáng sủa, trán đầy đặn không khuyết lõm hay có sẹo hoặc nốt ruồi xấu áng ngữ.

Dưới đây là một số đặc trưng cơ bản của tướng trán đàn ông nghèo hèn:

 • Tướng trán hẹp dài: Chủ nhân có vận số xui xẻo, nên cuộc đời khó mà thành công, sống cuộc đời nghèo túng khổ sở cả đời.
 • Trán thấp, lông mày thô và hơi lõm: chủ nhân là người suốt đời nghèo khổ, khó có được vận mệnh tốt đẹp.
 • Trán nhọn và thấp: Chủ nhân là người suốt đời không có được thành tựu gì vậy nên cuộc đời nghèo hèn không khấm khá được. Nếu có thêm xương gò má nổi cao và to thì chủ nhân là người suốt đời phải chịu cảnh vất vả, có hình khắc.
 • Đường chân tóc ở hai bên trán ép sát vào lông mày: chủ nhân tính tình thô lỗ, ngu muội, suốt đời phải sống trong cảnh nghèo túng, không có vận thế nào tốt đẹp.
 • Trán nhỏ, đầu nhỏ, chân gầy guộc: chủ nhân suốt đời nghèo khổ, bần hàn.
 • Trên trán có nhiều vết lõm sâu, nhiều đường vân nhưng lộn xộn: Vận mệnh cả đời của người này đều gặp trắc trở do không có sự nhất quán giữa lời nói và việc làm nên dễ dính và thị phi.

Tướng mày đàn ông nghèo hèn

Lông mày của người đàn ông nghèo hèn sẽ có một số đặc điểm cơ bản như sau:

 • Lông mày mỏng và nằm ngang là một trong “Lục hại” của tướng lông mày, cho thấy vận khí chủ nhân không thể khởi phát, cuộc sống nghèo khổ, gặp nhiều vận hạn.
 • Lông mày mọc sát  gần nhau và có thể mọc lan sang cả Ấn đường: Chủ nhân cuộc đời gặp nhiều trắc trở chính vì thế mà khó thành công trong cuộc sống.
 • Lông mày mọc ngược, sợi thô và dài: Chủ nhân là người suốt đời nghèo khổ, gặp nhiều tai họa, khi về già dễ rơi và cảnh cô độc, nghèo túng.
 • Lông mày mọc co cụm, chụm lại một nơi: Chủ nhân là người có tính tình bất thiện, khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống cô độc, nghèo khổ.
 • Phía trên lông mày có nhiều đường vân lộn xộn hoặc nổi lên, lõm sâu xuống chứ không bằng phẳng:  Chủ nhân suốt đời phải lao động vất vả, khổ cực, làm nhiều mà không được hưởng bao nhiêu.

Tướng mắt đàn ông nghèo hèn

Mắt được xem là nơi phản ánh nội tâm của mỗi người chính vì thế mà người đàn ông nghèo hèn phần lớn sở hữu đôi mắt xấu với thần mắt không đẹp. Mắt có phần đờ đẫn vô thần và lúc nào cũng như có màng sương bao phủ hiển nhiên chủ nhân khó làm được gì nên hồn, ngu muội bất tài, vô dụng chính vì thế mà sống cuộc sống nghèo hèn.

Tướng mũi đàn ông nghèo hèn

Mũi chính là nơi để chúng ta nhận biết được khả năng tài chính cũng như tài vận của mỗi người. Trong nhân tướng mũi được coi là kho tiền bởi lẽ đó mà đàn ông nghèo hèn thường không sở hữu tướng mũi đẹp. Tướng mũi đàn ông nghèo hèn có một số đặc điểm cơ bản như: Mũi nhỏ, tẹt, sơn căn thấp, tướng mũi không thẳng mà chỗ lồi chỗ lõm, đầu mũi nhọn và nhỏ…Chủ nhân sở hữu mũi với những đặc điểm này đa phần cuộc đời không may mắn, gặp nhiều trắc trở dẫn đến tài chính kém cuộc sống có phần bấp bênh, nghèo khổ.

Ngoài ra để nhận diện tướng đàn ông nghèo hèn còn có thể thông qua một số bộ vị khác như tướng miệng, tướng gò má, tướng cổ… Để tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng click tại tướng đàn ông nghèo hèn.

Nhận biết tướng đàn ông giàu có

Chị em phụ nữ chọn chồng có thể căn cứ một số đặc điểm sau đây để chọn được người chồng giàu sang phú quý có cuộc sống sung túc đủ đầy.

Tướng trán người đàn ông giàu có

Tướng người đàn ông giàu có
Tướng người đàn ông giàu có

Trán là nơi thể hiện khả năng lĩnh hội, sự thông minh, hiểu biết cùng ý chí và quyết tâm của mỗi người trên con đường xây dựng sự nghiệp của bản thân. Chính vì thế người đàn ông giàu có thường có tướng trán cao, rộng và đầy đặn cùng màu sắc sáng sủa. Những người này là điển hình cho tuýp người đàn ông thông minh, tài giỏi, có óc quan sát cùng tầm nhìn tốt và hơn thế nữa là sự kiên trì bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng do đó thường có được sự nghiệp thành công vẻ vang, viên mãn. Họ là những người có số giàu sang phú quý và trên nhiều bước đường luôn có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều gặp nhiều may mắn kể cả trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tướng mắt người đàn ông giàu có

Người đàn ông giàu có thường sở hữu đôi mắt đẹp và có thần đặc biệt có ánh nhìn uy nghiêm khiến người khác phải kính nể đây được coi là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Những người đàn ông này có ý chí và tầm nhìn tốt, nói được làm được nên sự nghiệp có những thành tựu đáng nể.

Tướng gò má người đàn ông giàu có

Gò má những người đàn ông giàu có này thường cao và đầy đặn tuy nhiên gò má không cao hơn mũi. Điều này thể hiện sự cởi mở, phóng khoáng nhưng cũng rất quyết tâm trong những mục tiêu đã đề ra. Người này có khả năng xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng khiến người đời nể phục.

Tướng mũi người đàn ông giàu có

Tướng mũi người đàn ông giàu có đa phần có mũi to, nhưng thẳng cùng cánh mũi đầy đặn và cân xứng đặc biệt lỗ mũi không lộ biểu thị khả năng kiểm soát tài chính tốt. Nếu như hai bên cánh mũi nảy nở và trĩu xuống như túi mật treo thì đây được xem là tướng cực kỳ tốt, chủ nhân có nhiều may mắn về đường tài lộc. Người này có chỉ số thông minh cao, quản lý tài chính tốt, mạnh mẽ, kiên định và được coi là có số phú quý trời sinh.

Ngoài những nét tướng đã nêu trên thì tướng người đàn ông giàu có còn có thể nhận diện qua tướng nhân trung sâu dài và rộng, miệng vuông vức, khóe miệng luôn hướng lên và đặc biệt là cằm đầy đặn bởi cằm chính là nơi thể hiện cho hậu vận của mỗi người.

Để tìm hiểu chi tiết và nhận diện được rõ nhất người đàn ông giàu có này vui lòng click tại tướng đàn ông giàu sang.

Đàn ông giàu sang và nghèo hèn có những đặc điểm cơ bản trên tướng mặt có thể nhận diện được. Chị em phụ nữ chọn chồng nên lưu ý những điều này để có được đức lang quân như ý nhé!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.