Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng đàn ông cao ngạo

0

Cập nhật vào 29/09

Đàn ông mà có tính tình cao ngạo, tự kiêu lại hách dịch thì khó được cô gái nào để ý, đặc biệt trong thời hiện đại nam nữ bình đẳng như ngày nay. Cùng tìm hiểu đặc điểm nhận diện tướng đàn ông cao ngạo thông qua bài viết dưới đây.

Tướng mày đàn ông cao ngạo

Mày là một bộ vị vô cùng quan trọng đối với mỗi người, thông qua tướng này bạn hoàn toàn có thể nhận diện được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

Tuy nhiên khi xem tướng mày nên chú ý đến cả xương mày cùng hình dáng lông mày để luận đoán trở nên chính xác. Đàn ông mang tướng cao ngạo thường sở hữu lông mày có đặc điểm sau:

  • Tướng lông mày dựng ngược hoàn toàn: chủ nhân hẹp hỏi, kiêu ngạo, nóng nảy, ham đấu đá và thường cho mình là đúng nên dễ gây thù chuốc oán với mọi người.
  • Phần giữa lông mày bị đứt đoạn hoặc tạo thành hình gợn sóng: chủ nhân luôn thích được đi đâu, hiếu chiến hiếu thắng, ý chí chủ quan mạnh mẽ.

Ngoài ra đàn ông sở hữu tướng lông mày hình chữ nhất cũng được đánh giá là những người khá kiêu căng, ngạo mạn bởi lẽ những người đàn ông này có chỉ số thông minh khá cao, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Tuy nhiên cũng bởi vì bản chất quá mạnh mẽ này khiến họ có phần gia trưởng, ngang bướng và khó thỏa hiệp do đó dễ để bản thân vụt mất một số cơ hội phát triển.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng người kiêu ngạo.

Tướng mắt đàn ông cao ngạo

Mắt tam bạch được xem là tướng mắt điển hình của đàn ông cao ngạo, không những cao ngạo mà những người đàn ông này còn khá mưu tính và tâm cơ do đó tướng mắt này thường được xếp vào hàng tướng mắt ác.

Mắt tam bạch
Mắt tam bạch

Đây là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, lòng trắng lộ 3 phía là trái, phải, bên trên hoặc bên dưới của lòng đen.

Những người đàn ông mắt tam bạch phần đa có tính cách lạnh lùng, vô tình, có phần kiêu căng, ngạo mạn. Nhìn bề ngoài có vẻ như họ quan tâm đến các sự vật, sự việc xung quanh mình nhưng thực ra tư duy lại rất nhanh nhẹn, coi trọng lợi ích cá nhân và lúc nào cũng nghĩ đến chuyện được mất của bản thân mình. Họ rất muốn giữ hình ảnh nghiêm trang trong mắt những người xung quanh nhưng đôi khi vì thỏa mãn ham muốn cá nhân nên sẽ bán rẻ nhân cách của mình.

Nam giới mắt tam bạch thường có mệnh yểu, dễ qua đời khi còn trẻ, nếu ai có thể may mắn thoát khỏi nạn tử cũng có cuộc sống cô độc, đơn côi khi về già.

Tướng mũi đàn ông cao ngạo

Đàn ông mũi có đặc điểm sau được xem là người cao ngạo, tự cao tự đại:

  • Người có tướng mũi cao nhưng hai gò má thấp và không cân xứng cho thấy chủ nhân tính tình kiêu căng ngạo mạn, khó chung sống với người khác.
  • Tướng mũi hếch: Đây là tướng mũi có lỗ mũi lộ, hướng lên trời. Họ được đánh giá là người khá thông minh, linh hoạt và nhạy bén tuy nhiên lại kiêu căng, ngạo mạn, ham hư vinh lại ích kỷ và gian xảo nên khó có được thành công.

Tướng tai đàn ông cao ngạo

Tai trên cơ thể con người thực hiện chức năng nghe. Mà những người ngạo mạn, tự cao tự đại thường là những người có năng lực nhưng khả năng lắng nghe kém, nên tai dù đẹp cũng vẫn có khiếm khuyết.

Đàn ông có tai dày, cứng, hướng về phía trước nhưng không áp sát vào da đầu thường rất thông minh, năng động, trí nhớ tốt nhưng lại rất thích thể hiện, khá kiêu căng và mưu mẹo, bảo thủ và không chịu tiếp thu ý kiến của người khác bởi họ luôn coi mình là đúng.

Tướng gò má đàn ông cao ngạo

Gò má trong nhân tướng chính là nơi thể hiện ý chí cũng như nghị lực của một người do đó nếu đàn ông mà có gò má cao, đầy đặn, màu sắc tươi sáng được xem là cực kỳ tốt. Người này có ý chí cực mạnh, có tham vọng, có hoài bão và đặc biệt là quyết tâm theo đuổi đến cùng để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên nếu gò má cao, hóp lại, gò má cao hơn đầu mũi là tướng vô cùng xấu. Đàn ông tướng này khá ngang bướng, cao ngạo, không xem ai ra gì do đó khó lòng có thể thành công. Tướng gò má xấu này còn được nhận diện là tướng sát thê do đó nếu như không biết sửa tâm tính thì chắc chắn hậu vận khó khăn, vất vả thậm chí sống cô quạnh một mình, không ai nương tựa.

Tướng mặt đàn ông cao ngạo

Về hình thái khuôn mặt của đàn ông cao ngạo thường có đặc điểm là to ngang nhìn như mặt hổ, mặt báo, họ không chịu tu chí mà tự tung tự tác, không biết nghe ý kiến hay góp ý của người khác, thích gì làm nấy mà không ai nói được. Đặc biệt nếu phần niên thượng nổi cục lên thì người đàn ông này cực kỳ ích kỷ, sống chỉ biết mình, cao ngạo không coi ai ra gì nên không được ai yêu quý, giúp đỡ làm cuộc sống càng khó khăn, vất vả hơn.

Đây cũng là một đặc điểm khá dễ nhận thấy của tướng đàn ông ích kỷ, tuy nhiên hai tướng này là hoàn toàn khác nhau do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng đàn ông ích kỷ.

Lưu ý trong quá trình xem tướng nên kết hợp nhiều bộ vị đồng thời đứng trên nhiều phương diện để có những luận giải chính xác nhất tránh cái nhìn phiến diện, một chiều ảnh hưởng đến người xem.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.