Trồng răng Implant có đau không? Những điểm cần phải lưu ý sau khi trồng răng implant là gì?

0

Cấy ghép răng implant có đau không?

cấy implant có đau không? Là thắc mắc chung của hầu hết các khách hàng đang muốn tìm được câu trả lời. Vì tâm lý chung ai cũng lo sợ đau đớn và hạn chế rất nhiều đến nhu cầu có nên sử dụng phương pháp ấy nữa hay không. Để các bạn biết được liệu trồng răng implant có đau không? Xin mời cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cấy ghép răng implant có đau không?

Cấy ghép răng implant có đau không? Là thắc mắc chung không của riêng ai, nhất là những người hay sợ đau thì đây lại là vấn đề rất đáng quan tâm.

Để trả lời cho câu hỏi trồng răng implant có đau không còn dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như: Số lượng implant cần cấy ghép, vị trí cắm ghép implant ở đâu, cũng như cơ địa, tình trạng răng của từng người…Đặc biệt hơn, một yếu tố chính không thể thiếu đó chính là địa chỉ mà bạn lựa chọn là ở đâu, đội ngũ các bác sỹ có trình đôj tay nghề như thế nào.

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cho biết thì khi cấy ghép implant gây đau nhức, ê buốt là khi tiến hành khoan xương hàm để đặt trụ. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép implant sẽ được gây tê tại chỗ và sau đó bằng các kỹ thuật chuyên môn cao các bác sỹ sẽ thực hiện rất cẩn thận theo đungs quy trình cắm implant nhằm hạn chế nhất sự đau nhức và tránh gây ra bất cứ một biến chứng xấu nào có thể xảy ra.

Sau khi trải qua quá trình cắm ghép implant trong vòng khoảng 20-30 phút, lúc này bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì đã hết thuốc tê nhưng bằng sự hướng dẫn chi tiết, cụ thể của các bác sỹ và dùng thuốc theo kê đơn sẽ phần nào đó giúp bạn thoải mái và tránh gây đau đớn cho bạn.

*Taị sao cắm ghép răng implant tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp không đau?

Hiểu được tâm lý chung của rất nhiều các khách hàng khi muốn câý ghép răng implant nhưng lại lo sợ làm răng implant có đau không? mà Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đã không ngừng cải thiện để có thể giúp bạn tránh được sự đau đớn nhất.

Toàn bộ quá trình cấy ghép răng implant đều được thực hiện bởi đội ngũ các bác sỹ rất giàu kinh nghiệm, họ đều được đào tạo tại các trường Đại học có danh tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước lân cận. Ngoài tay nghề cao ra họ đều là những người thầy luôn hết mình với bệnh nhân, tận tâm, tận tình, chu đáo ở mọi nơi, mọi lúc.

Nha Khoa Việt Pháp luôn hiểu các trang thiết bị tân tiến nhất sẽ là một trong những công cụ giúp cho ca điều trị được thành công. Chính vì vậy mà tại đây đã không ngừng nhập các thiết bị hiện đại nhất từ các nước rất phát triển về nhằm giúp cho các bác sỹ có thêm công cụ hỗ trợ giúp cho việc điều trị của mình được thuận lợi hơn mang lại hiệu quả cao.

Một số lưu ý sau khi cấy ghép răng implant

Để hạn chế việc đau nhức nhất sau khi cấy ghép răng implant cũng như giúp kéo dài tuổi thọ hơn cho những chiếc răng implant. Các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp khuyên bạn nên có một chế độ hợp lý nhất như:

+ Ngày đầu sau khi phẫu thuật xong bạn nên dùng một túi nước đá chườm vào vùng môi, má bị sưng tương ứng với các vị trí trồng răng implant. Ngay ngày hôm sau thì bạn lại thay bằng việc đắp khăn ấm lên để giảm sưng và nhanh tan các máu tụ. Điều này cũng giúp bạn hạn chế được việc bạn luôn lo sợ cấy implant có đau không.

+ Nên ăn những thức ăn mềm, nhẹ nhàng, uống nước nguội để không gây kích ứng lên các răng cấy ghép.

+ Ngoài ra bạn cũng cần giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các thuốc chuyên dụng trong nha khoa cũng như đánh răng đủ 2 lần/1 ngày để răng luôn chắc khỏe.

Bên cạnh đó bạn cũng đừng nên ăn những thức ăn quá nóng hoặc quá cứng. Cũng như hạn chế các chất kích thích như rượu, bia để hàm răng có được kết quả cao nhất.

Giờ thì bạn đã tìm cho mình câu trả lời cấy răng implant có đau không rồi chứ? Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì hay muốn biết cấy implant bao nhiêu tiền bao nhiêu hãy đến Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúc các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo!

Đánh giá bài viết

Chức năng bình luận đã bị đóng