Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tam Hoa – Đơn vị thi công phá dỡ nhà chuyên nghiệp tại TPHCM

0

Cập nhật vào 22/04

Phá dỡ nhà cũ là một công đoạn quan trọng để chuẩn bị cho việc khởi công xây dựng công trình mới. Do đó, khi phá dỡ nhà cũ bạn cần tìm hiểu một số thông tin cũng như lưu ý quan trọng để thuận lợi cho kế hoạch của mình. Vậy làm thế nào để phá dỡ nhà một cách nhanh chóng và thuận lợi?

1. Phá dỡ nhà có cần thiết phải xem ngày tốt không?

Phá dỡ nhà có cần thiết phải xem ngày tốt không?
Phá dỡ nhà có cần thiết phải xem ngày tốt không?

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” luôn là quan niệm của người Việt từ xưa đến nay. Vì vậy, đối với những việc quan trọng như xây nhà hay phá dỡ nhà cửa thì việc xem ngày lành tháng tốt được coi là nhu cầu thiết yếu. Để quá trình xây nhà thuận lợi, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt thì việc chọn ngày tốt để động thổ được rất nhiều người chú trọng.

Tương tự, trước khi phá dỡ công trình, gia chủ cũng cần xem ngày giờ phù hợp để tiến hành làm lễ khởi công. Việc làm này mang ý nghĩa thể hiện lòng thành kính của gia chủ, cầu mong mọi điều may mắn, tốt lành và bình an trong suốt quá trình thi công.

2. Một số lưu ý quan trọng khi phá dỡ nhà cửa cũ, công trình cũ

Một số lưu ý quan trọng khi phá dỡ nhà cửa cũ, công trình cũ
Một số lưu ý quan trọng khi phá dỡ nhà cửa cũ, công trình cũ

Để thi công phá dỡ nhà cũ hoặc công trình cũ, bạn nên lập hoạch cụ thể và nắm rõ những lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

– Phá dỡ nhà cao tầng ở nơi đông dân cư

Trước hết, toàn bộ tài sản, đồ dùng trong nhà cần được dọn dẹp. Tiếp theo đó, cần phun nước để làm ướt tường nhằm tránh bụi bay ra bên ngoài làm ô nhiễm môi trường.

Sử dụng máy móc, thiết bị thi công cần đảm bảo theo nguyên tắc phá dỡ từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong.

– Phá dỡ nhà cao tầng nhưng không bị vướng mắc công trình xung quanh

Trước tiên cần dọn dẹp và che chắn công trình để giúp máy móc thi công phá dỡ phát huy hiệu quả cao nhất.

Sử dụng máy móc, thiết bị thi công để phá cấu trúc ngôi nhà kết hợp phun ướt tường, đảm bảo theo nguyên tắc phá dỡ từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong.

Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà, phá dỡ công trình uy tín và chuyên nghiệp. Bởi lẽ, phá dỡ nhà cũ, công trình cũ không phải là công việc đơn giản, tiềm ẩn những nguy hiểm nếu đơn vị thực hiện không có kế hoạch phù hợp cùng với máy móc hiện đại để hỗ trợ, hay người thực hiện không có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm vận hành máy móc. Chính vì vậy, đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và tối ưu hiệu quả công việc.

3. Tam Hoa – Đơn vị thi công phá dỡ nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Tam Hoa - Đơn vị thi công phá dỡ nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM
Tam Hoa – Đơn vị thi công phá dỡ nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Là một đơn vị phá dỡ nhà tại Bình Thạnh chuyên nghiệp hàng đầu, Công ty Tam Hoa cho đến nay đã có 9+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ công trình và là đối tác thân thiết của rất nhiều khách hàng tại TPHCM.

Với đội ngũ kỹ thuật, cán bộ, thợ phá dỡ chuyên nghiệp, Công ty Tam Hoa luôn đảm bảo các công trình đạt mức an toàn và chất lượng cao. Cùng với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí để giúp bạn đưa ra được giải pháp tối ưu nhất. Thêm vào đó, đơn vị này không ngừng cập nhật, nâng cấp máy móc, trang thiết bị để hỗ trợ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Không chỉ tại Bình Thạnh, Công ty Tam Hoa được biết đến là đơn vị tổng thầu với đa dạng các hạng mục, là công ty phá dỡ nhà tại quận Tân Bình, công ty thu mua xác nhà giá cao tại Thủ Đức, công ty phá dỡ công trình tại quận 1,…nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG TAM HOA

  • Địa chỉ: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM.
  • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
  • Email: contact@tamhoa.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.