Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà Đà Nẵng

0
Cập nhật lần cuối

Đối với tất cả mọi người thì ổ khóa và chìa khóa là những thứ quá đỗi quen thuộc. Đây chính là vật dụng để giúp bảo vệ tài sản của mình, của gia đình mình. Tuy nhiên nếu gặp tình trạng hư hỏng, hoặc đánh mất chìa khóa thì cũng hơi rắc rối và cảm thấy bực bội.

Nếu như ngày xưa bạn phải vất vả tìm chỗ để sửa nhưng ngày nay đã có dịch vụ sửa chữa tại nhà. Vậy hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ sửa khóa tại nhà Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé.

1. Các loại khóa có thể sửa chữa

Các loại khóa có thể sửa

Các loại khóa có thể sửa

Dịch vụ sửa khóa tại Nhà Đà Nẵng hiện tại có thể sửa được tất cả các loại khóa từ khóa xe, khóa két sắt, khóa cửa, các loại khóa chuyên dụng…

  • Sửa khóa xe (xe ô tô, xe máy, xe đạp điện..): mở khóa cửa điều khiển, thay thế vỏ chìa thông minh, phục hồi và sửa chữa xe bị bẻ khóa.
  • Sửa khóa két sắt: giúp mở két sắt một cách dễ dàng và dò lại được mã két sắt để đảm bảo sự bảo mật.
  • Sửa khóa cửa( cửa phòng, cửa nhà, cửa kính, cửa cổng): Khắc phục một cách nhanh chóng tình trạng ổ khóa bị kẹt hoặc không mở được và làm lại chìa khóa mới.

=>>> Tham khảo ngay dịch vụ Sửa khóa cửa kính tại thợ khóa Đức Quang

2. Các hiện tượng khóa bị hư hỏng

Vì được sử dụng một cách thường xuyên liên tục nên không một gia đình nào tránh khỏi tình trạng khóa bị hư hỏng. Những hiện tượng khóa thường bị hư hỏng nhiều nhất đó chính là:

Chìa khóa không xỏ vào được

Chắc chắn rằng một vài lần bạn đã gặp phải tình trạng đưa chìa khóa vào nhưng không thể xỏ hết vào được. Nguyên nhân này có thể do chìa bị cong, móp bi và có thể do ổ khóa bị dính PU.

Cách sửa chữa trong trường hợp chìa bị cong thì nên thay bằng một chiếc chìa khóa mới, còn với trường hợp bị dính PU thì hãy làm vệ sinh xi lanh sạch sẽ.

Mọi chìa khóa đều mở được ổ khóa

Đây chính là một trong những nguyên nhân đáng lo ngại nhất đối với mọi gia đình vì tài sản của bạn sẽ dễ dàng bị mất cắp trong nháy mắt nếu người kẻ gian biết được điều này.

Trường hợp này xảy ra là do bị kẹt bi, ổ khóa bị sổ bi hoặc cũng có thể là do lò xo không thể nhảy được. Để khắc phục tình trạng này thì bạn hãy vệ sinh lại ổ bi và sắp lại ổ bi thì ổ khóa sẽ trở lại được bình thường.

Không xoay được ruột chìa

Cho dù bạn tra khóa đã trùng khớp nhưng không thể nào xoay được ruột chìa. Hãy bình tĩnh và kiểm tra lại xem khóa đó đã đúng chưa?

Nếu đúng rồi thì do chìa bị cong, chốt khóa bị cong hay bể cam. Và việc của bạn cần làm ngay tức khắc đó là gọi thợ sửa chữa.

Chìa khóa khó xoay hoặc bị cứng

Trường hợp chìa khóa khó xoay hoặc bị cứng rất nhiều người gặp phải. Có hiện tượng này là do cửa bị xệ, chốt khóa bị dính sơn hay cam bị trầy xước.

Có thể khắc phục bằng cách vệ sinh chốt khóa và dũa cam sao cho thật láng mịn.

Xoay chìa được bình thường nhưng lại không mở khóa được

Cần phải sửa lại khung ổ khóa hoặc thay ro to mới vì hiện tượng xoay chìa bình thường nhưng lại không mở được là do roto núm xoay bị gãy.

3. Ưu điểm của dịch vụ sửa khóa tại nhà Đà Nẵng

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đà Nẵng có nhiều ưu điểm

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đà Nẵng có nhiều ưu điểm

Các bạn có biết vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa khóa tại nhà Đà Nẵng của thợ khóa Đức Quang hay không? Đó là bởi vì dịch vụ này có nhiều ưu điểm và rất tiện lợi sau:

Không tốn nhiều công sức

Bây giờ đã có dịch vụ sửa khóa tại nhà bạn không còn phải tốn nhiều công sức để chạy xe lòng vòng đi tìm một người thợ sửa khóa.

Việc bạn cần làm là chỉ cần nhấc điện thoại lên bấm số và gọi, ngay lập tức bên cung cấp dịch vụ sẽ cho thợ đến tận nhà bạn để sửa chữa.

Tiết kiệm

Đa phần mọi người vẫn nghĩ rằng dịch vụ sửa khóa tại nhà sẽ tốn tiền hơn rất nhiều. Tuy nhiên đó là điều sai lầm bởi bạn sẽ phải vất vả khổ sở để kiếm một thợ sửa khóa nhưng sửa tới sửa lui rồi kết quả là vẫn chẳng sửa được.

Thì tội gì mà không sử dụng dịch vụ sửa chữa tận nhà với cam kết sẽ sửa được cho bạn. Với việc làm này bạn đã có thể thấy được bạn sẽ tiết kiệm được không những về tiền bạc mà còn tiết kiệm được cả thời gian  đấy.

Uy tín

Đối với dịch vụ sửa khóa tại nhà, bạn sẽ được bảo hành. Nếu khóa nhà bạn tiếp tục bị hư hỏng mà nguyên nhân là do thợ kỹ thuật sửa chữa thì bạn sẽ được sửa lại hoàn toàn miễn phí. Do đó bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng phải sửa lại lỗi đó của ổ khóa nữa.

Sử dụng phôi chất lượng

Nếu bạn muốn hoặc phải làm chìa khóa mới thì phôi chìa khóa được sử dụng là phôi có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu một cách rất kỹ lưỡng về dịch vụ sửa khóa tại nhà Đà Nẵng. Bạn sẽ không còn quá khó khăn để có thể tìm được dịch vụ sửa chữa như mong muốn. Ngược lại còn quá tiện lợi đúng không nào.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng