Răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu?

0

Răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu? Là thắc mắc chung của khá nhiều người khi đang có ý định bọc răng sứ kim loại. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về độ bền của răng sứ kim loại. Hãy dành đôi phút tìm hiểu ngay bạn nhé!

Răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu?

răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp để xác định chính xác răng sứ kim loại có độ bền bao lâu là một vấn đề không hề khó. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải tìm hiểu hết các tính chất của các dòng răng sứ thì mới đưa ra được thời gian sử dụng chính xác nhất được.

Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có sườn được chế tạo bởi kim loại hoặc hợp kim có kim loại. Tuy rằng những chiếc răng sứ kim loại thường có độ chịu lực không bằng răng sứ toàn sứ nhưng ngược lại nó có thể chịu được các lực vặn xoắn, đè nén, giằng xé và đặc biệt hơn là có thể thực hiện được cầu răng nhiều đơn vị.

Theo ý kiến của các khách hàng đã từng sử dụng dòng răng này cho thấy: Độ bền chắc của răng cũng như chức năng y như răng thật. Bạn có thể hoàn toàn ăn nhai bình thường trong vòng 10 năm mà không cần phải nghĩ ngợi gì đến vấn đề bọc lại.

Ngoài ra việc bạn chăm sóc, bảo vệ răng hàng ngày cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của răng. Tuy nhiên răng sứ được chế tạo bởi kim loại nên chỉ sau một thời gian sử dụng không tránh được việc bị oxy hóa. Đây cũng là lúc bạn cần thay thế bằng mão răng sứ mới.

Nói chung răng sứ kim loại thường có độ bền cũng khá cao mà mức chi phí lại rất hợp lý nên nó đang ngày càng chiếm được nhiều quan tâm của các khách hàng gần xa. Nhất là với những người có mức thu nhập chỉ ở mức trung bình thì răng sứ kim loại thường là một sự lựa chọn tối ưu để phục hình răng.

Xem thêm:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp áp dụng Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều An toàn- Nhanh chóng – Hiệu quả

Răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu

Bọc răng sứ ở đâu tốt tại hà nội Hiện nay tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều mới nhất. Đây có thể nói là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ tốt nhất với rất nhiều những ưu điểm vượt trội được đội ngũ các bác sỹ thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Pháp.

Công nghệ mới cho phép việc lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của tất cả 5 mặt răng. Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên giúp cho quá trình chế tác răng đạt tới tỷ lệ chính xác tuyệt đối trên từng gờ rãnh.

Răng sứ sau khi bọc xong đảm bảo tính tương thích, không hề gây cộm cấn. Giúp cho bạn nhai ăn hoàn toàn bình thường, không hề bị đen viền nướu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn về dòng răng sứ kim loại thường về độ bền cũng như tất cả các vấn đề liên quan đến dòng răng này. Hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Là một địa chỉ bọc răng sứ uy tín Hà Nội cần bạn có những trải nghiệm. Đảm bảo bạn sẽ rất nhanh chóng có được hàm răng trắng đẹp, đều đặn như mơ.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng