Phương pháp giảm nếp nhăn

0

Nếp nhăn quanh mắt hay thường gọi là vết chân chim là một trong số những dấu hiệu đầu tiên báo hiệu làn da của bạn đang bị lão hoá. vậy nên để tránh việc lão hóa sớm mọi người cấn trang bị cho mình những kiến thức để giảm tốc độ lão hóa ngay từ bây giờ.

 

làm giảm nếp nhăn vùng mắt bằng việc dùng kem chống nắngChống nắng cho mắt hàng ngày để giúp làm giảm nếp nhăn vùng mắt


  1. Tập thể dục cho mắt bằng kết hợp các động tác massage đơn giản

Có rất nhiều bài tập thể dục mắt hàng ngày cho đôi mắt luôn sáng khỏe và giúp làm chậm quá trình xuất hiện các vết chân chim. Bài viết này giới thiệu cho bạn 1 bài tập thể dục kết hợp động tác massage cho mắt đơn giản và rất dễ áp dụng.

Bước 1: Tập thể dục cho mắt

Đây là một động tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời trong việc giúp làm giảm nếp nhăn vùng mắt. Đầu tiên bạn nhắm chặt mắt trong khoảng 3 đến 5 giây, sau đó mở mắt to trong 3 đến 5 giây tiếp theo. Lưu ý, bạn cần lặp lại động tác trên từ 7 đến 8 lần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Massage cho mắt

Tương tự bước 1, ban đầu bạn cần nhắm mắt lại, sau đó dùng ngón tay massage cho mắt theo chu trình: xoa tròn nhẹ nhàng vùng da xung quanh mắt trong vòng 1 đến 2 phút. Lưu ý để an toàn cho mắt, bạn cần vệ sinh sạch bàn tay trước khi thực hiện mát-xa và nên thực hiện lặp lại động tác khoảng 5 lần.

 

Nguồn: làm giảm nếp nhăn vùng mắt

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng