Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng lông mày xấu ở đàn ông theo Nhantuong.info

0

Cập nhật vào 09/05

Tướng lông mày của nam giới thường được đánh giá qua nét khỏe khoắn, rõ ràng và dày dặn. Cùng điểm danh những tướng lông mày xấu ở đàn ông để có cái nhìn tổng quan nhất về phương diện này.

Tướng lông mày giao nhau

Tướng lông mày giao nhau hay còn gọi là tướng lông mày nối liền, tướng lông mày có đặc trưng cơ bản là nối liền từ mày trái sang mày phải qua ấn đường.

Lông mày giao nhau
Lông mày giao nhau

Trong nhân tướng đây được đánh giá là tướng mày xấu đặc biệt là đối với đàn ông sở hữu chúng.

Chúng được đánh giá là xấu bởi lẽ ấn đường chính là nơi đại diện cho vinh nhục, được mất của mỗi người chính vì thế mà lông mày nối liền đại diện cho vật cản của vận mệnh mỗi người khiến cho vận mệnh trở nên tối tăm và khó lòng thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Những người này dù có thông minh thế nào đi chăng nữa cũng khó lòng đạt được kết quả như mong muốn khiến tinh thần dễ tiêu cực ngoài ra sức khỏe của họ cũng không tốt, khó lòng sống thọ.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để cải mệnh của những người này? Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này vui lòng click bài Tướng mày giao nhau.

Tướng lông mày quỷ

Tướng lông mày quỷ tức chỉ những tướng mày có sợi thô, dài và đen, bề ngang rộng, phần đuôi mày có rất nhiều sợi mày mọc lan sát xuống mắt tạo cảm giác hung dữ cho đôi mắt gây ác cảm cho người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày quỷ
Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày quỷ

Nhân tướng học cũng đánh giá không tốt về tướng mày này bởi chủ nhân tướng mày này khôn ngoan nhưng lại tham lam và gian xảo họ thường khôn ngoan theo kiểu khôn lỏi luôn muốn lợi ích về phía mình chính vì thế mà có thể không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Chính vì thế đây được đánh giá là tướng mày dễ phạm tội thường là trộm cướp. Tướng lông mày quỷ này được đánh giá là tướng mày xấu ở đàn ông, chủ nhân sở hữu chúng khó được hưởng yên bình nếu không tu tâm dưỡng tính thức tỉnh bản thân.

Tướng lông mày chổi xể

Tướng lông mày chổi xể là tướng lông mày y hệt như cái chổi xể với phần đầu mày chính là cán chổi thon, nhỏ và dài tuy nhiên phần đuôi thô và thưa, có hình dạng to dần và hướng lên trán.

Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày chổi xể
Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày chổi xể

Đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường không được thân thiết với anh em trong gia đình, thường xuyên xảy ra xung đột, đối đầu gây đứt hương hỏa không có con cái nối dõi đời sau. Họ là điển hình của kiểu người sướng trước, khổ sau, thời trẻ sống càng tốt nhưng càng về già càng khổ, sống nghèo túng, thiếu thốn đủ đường. Chính vì thế mà chúng cũng được xếp vào hàng tướng mày xấu ở đàn ông.

Tướng lông mày xoắn ốc, mọc ngược, dựng đứng

Đây là điển hình của 3 kiểu mày không mọc theo trật tự và xếp vào hàng mày xấu ở đàn ông.

Đối với những tướng lông mày mọc thẳng đứng lên đầu thì đa số đàn ông sở hữu chúng đều không thực tế, sống trong ảo cảnh của bản thân, hoang tưởng, lòng dạ độc ác có thể làm nên nhiều chuyện tày đình và thường không có cái kết có hậu.

Đối với tướng lông mày mọc ngược là điềm báo chủ nhân khắc cha khắc ông, cuộc sống gặp nhiều tai họa, biến cố do đó sống cuộc đời nghèo khổ, khó khăn bộn bề và cô độc khi về già, không ai nương tựa.

Còn đối với tướng mày xoắn ốc thì chúng điển hình cho những người đàn ông tự ti, do dự và cứng nhắc không biết thay đổi bản thân mình cho phù hợp với môi trường chính vì thế họ thường dễ trở thành đối tượng của kẻ chuyên lừa gạt.

Người này nếu mắt trái có xoắn thì khắc cha, còn mắt phải xoắn lại khắc mẹ. Nói chung cuộc sống khá bất hạnh và trải qua nhiều sóng gió.

Tướng lông mày sâu róm

Tướng lông mày sâu róm chỉ những hàng mày thô, dày và chen chúc,  phần đầu lông mày dựng ngược và ngắn. Nhìn chung đây là tướng mày thô và to về bề ngang trông như hai con sâu róm trên mặt.

Tướng lông mày sâu róm được đánh dấu là hàng lông mày xấu trong nhân tướng. Đàn ông sở hữu tướng mày nay đa số tính tình thô lỗ, không kiềm chế được bản thân do đó dễ gây hiềm khích với người khác.

Dân gian còn lưu truyền câu nói về những người đàn ông này chính là “lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang”. Những người đàn ông này có tính đa dâm, họ có nhu cầu tình dục khá lớn nên dù có bạn gái hay không có bạn gái, có vợ hay không có vợ đều có các mối quan hệ ngoài lề khác. Đây là điển hình của tuýp đàn ông lăng nhăng, không chung thủy chính vì thế mà về mặt hôn nhân hay gia đình của họ đều không thuận lợi và đứt gánh giữa đường.

Nhưng cũng không thể phủ nhận những ưu điểm của người đàn ông sở hữu tướng mày sâu róm này là sự nhạy bén và khả năng nắm bắt xu thế và ngoại giao rất tốt do đó có thể đạt được thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên với bản tính cả thèm chóng chán của người đàn ông này thì sự nghiệp khó có thể ổn định và phát triển.

Những người đàn ông sở hữu tướng mày sâu róm này không nên buồn hay lo lắng bởi vận mệnh của họ chưa chắc đã xấu mà chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác cùng sự tương quan giữa chúng mới có thể đánh giá được.

Tìm hiểu chi tiết về tướng mày này trong bài Tướng lông mày sâu róm.

Trên đây là những tướng lông mày xấu điển hình của đàn ông. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.