Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ngón tay giữa có ý nghĩa gì? Luận giải vận mệnh qua ngón tay giữa

0

Cập nhật vào 13/09

Ngón tay giữa là ngón tay cao hơn tất cả các ngón tay khác chính vì thế chúng giữ vai trò quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của ngón tay này và những luận giải vận mệnh thông qua chúng ở bài viết dưới đây.

Ngón tay giữa có ý nghĩa gì?

Ngón tay giữa là ngón cao nhất trên một bàn tay, ngón này xác định ý chí, tính kiên định của một người.

Luận giải vận mệnh qua ngón tay giữa

Thông qua ngón tay giữa hoàn toàn có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân đặc biệt là xác định ý chí, tính kiên định của một người.

Việc luận giải vận mệnh qua ngón tay giữa có thể dựa trên nhiều phương diện tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi chỉ đề cập và đi sâu vào luận giải ngón tay giữa qua độ dài. Tất cả các yếu tố và phương diện khác bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu chi tiết tại xem tướng qua ngón giữa.

Nếu ngón giữa cao nhất trong tất cả các ngón thì được gọi là ngón giữa dài. Chủ nhân có ngón giữa dài là người kiêu ngạo, hay buồn lo, nghi ngờ, thiếu sự tự tin và không tin người khác. Họ có hoài bão, muốn vươn lên nhưng lại sợ thất bại chính vì thế mà người này đa số nghĩ rất nhiều nhưng lại không dám thực hiện nên khó mà thành công, làm việc gì cũng dễ bàn lùi vì sợ thất bại do đó cần khắc phục nhược điểm này của bản thân mới có thể đạt được thành tựu.

Nếu ngón giữa bị ngắn tức các ngón khác có phần vượt trội hơn là một dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ gặp nhiều điều không hay trong cuộc sống, có thể xem đây là một tướng tay xấu chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Theo quan niệm văn hóa phương Tây ngón giữa trên bàn tay, ngón thuộc sao Thổ Tú, là ngón chính có ảnh hưởng đến vận mệnh con người. Trong hầu hết các trường hợp, có ngón tay dài nhất trên lòng bàn tay, và rất hiếm khi ngón trỏ hoặc ngón đeo nhẫn có thể vượt quá chiều dài ngón giữa. Chúng ta đều biết rằng ngón giữa càng dài thì những phẩm chất của con người như nghiêm túc, cô độc và cô lập càng rõ rệt. Ngược lại, ngón giữa càng ngắn – người càng thoải mái, thích tán tỉnh, dễ quan hệ, ngón quá ngắn sẽ thêm tính cách không cân xứng, dễ mất kiểm soát và khó cân đối.

Nếu ngón giữa cong cong về phía ngón đeo nhẫn (Apollo), những phẩm chất nghiêm túc của (Sao Thổ) thiên về các khía cạnh sáng tạo của Apollo. Những người này cần thời gian để ở một mình. Nó cũng có thể gợi ý về tiền sử không chắc chắn, trầm cảm hoặc áp lực từ các nhiệm vụ gia đình đã xung đột với việc tìm kiếm thể hiện bản thân hoặc thành tích của họ. Theo một cách nào đó, sao Thổ đã thống trị những thôi thúc sáng tạo.

Ngón giữa hiếm khi uốn cong về phía ngón trỏ. Tuy nhiên, nếu nó nghiêng về hướng đó, cách xa ngón đeo nhẫn, nó cho thấy tính cách hướng ngoại và rất độc lập. Những người này là những nhà tư tưởng tự do; không quan tâm nhiều đến tương lai. Chịu trách nhiệm về tài chính có thể là một thách thức, đặc biệt nếu có một khoảng trống ở gốc giữa ngón đeo nhẫn và ngón giữa.

Gò thổ tinh có mối quan hệ như nào với ngón giữa?

Gò thổ tinh được xem là gò có mối quan hệ mật thiết với ngón giữa bởi lẽ gò thổ tinh chính là phần thịt nằm dưới ngón giữa.

Vị trí gò thổ tinh
Vị trí gò thổ tinh

Gò thổ tinh chủ về tinh thần hay danh dự của mỗi người trong công việc, gia đình, cuộc sống…

Nếu gò thổ tinh nổi: Chủ nhân có tính tình vui buồn vô cớ, dễ nổi nóng nhưng cũng nhanh u sầu buồn bã như rất chán đời không màng thế sự. Tuy nhiên bản chất họ là những người dễ thành công trong các lĩnh vực nghiên cứu bởi bản tính cẩn thận và tỉ mỉ của mình, đặc biệt là những người này có thọ mệnh cao, sống rất thọ.

  • Gò thủy tinh nổi mà đi cùng ngón tay thon gọn, nước da hồng hào thì chủ nhân có số hưởng phúc ở cả nam và nữ.
  • Gò thủy tinh nổi nhưng các đường chỉ lại ngoằn ngoèo thì chủ nhân là người sống thiếu thực tế hay giận hờn vu vơ đặc biệt là nữ.

Nếu gò thổ tinh trũng: Càng trũng sâu thì chủ nhân lại càng có tính châm biếm hoặc đa nghi.

Nếu gò thổ tinh cứng: Người này đã được vận mệnh sắp đặt một con đường chắc chắn phải đi có thể là thành công hoặc thất bại không thể đoán trước được.

Nếu gò thổ tinh rộng: Nếu chúng rộng đến nỗi tràn sang cả gò thái dương thì phải căn cứ cả hai gò mới có thể nhận biết được.

Nếu gò thổ tinh cao hơn tất cả các gò khác: Người này có sức khỏe tốt nên trường thọ càng về sau vận số càng tốt.

Nếu gò thổ tinh ngả qua gò mộc tinh: Chủ nhân hay gặp chuyện không đâu khiến buồn bực, thất vọng về mọi thứ làm hụt đi động lực phấn đấu.

Nếu gò thổ tinh ngả qua gò thái dương: Chủ nhân khó lòng phát triển sự nghiệp bởi gặp nhiều khó khăn.

Nếu gò thổ tinh bằng phẳng: Chủ nhân có cuộc đời an yên, không gặp biến cố hay thay đổi gì.

Nếu gò thổ tinh bị cắt:

  • Chỉ chảy theo chiều dọc thì chủ nhân nhiều may mắn nhưng thiếu đức.
  • Chỉ chạy theo chiều ngang thì chủ nhân kém may mắn do đó dễ nản chí và u buồn.
  • Gò thổ tinh có chỉ nhỏ đan nhau và trũng tức chủ nhân dễ bị tiểu nhân hãm hại cần đề phòng.
  • Gò thổ tinh có nhiều đường chỉ nhỏ đan nhau chủ nhân tính tình nóng nảy vô cớ không kiềm chế được cảm xúc dễ khiến gặp nhiều tai họa.

Rất nhiều người băn khoăn liệu ngón giữa có nốt ruồi hay gò thổ tinh có nốt ruồi là tốt hay xấu, có ảnh hưởng gì đến vận mệnh không. Để xét về nốt ruồi ở những vị trí này cần chú ý đến bản chất của nốt ruồi từ nốt ruồi đen đến nốt ruồi son hay tàn nhang. Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại gò Thổ tinh.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.