Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nằm Mơ Đi Thuyền Trên Sông Điềm Dữ Hay Lành? Chọn Con Nào Đánh Đề?

0

Cập nhật vào 11/08

Trong đời chúng ta trải qua vô vàn các giấc mơ khác nhau. Có những giấc mơ mà chúng ta không thể nào hiểu được ý nghĩa của nó. Có rất nhiều người thắc mắc rằng mơ đi thuyền trên sông là điềm báo điều gì? Và giấc mơ đó sẽ mang đến dự báo gì về tương lai của mình? Nên đánh con gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể biết thêm chi tiết về ý nghĩa nằm mơ thấy tàu thuyền này nhé!

1. Nằm mơ đi thuyền trên sông điềm gì?

Trong giấc mơ luôn tiềm ẩn những điều bí ẩn có thể là sự hạnh phúc, vui vẻ trong cuộc sống hoặc cũng có thể là những điều khó khăn sắp đến. Vậy nên, trước khi biết được việc nằm mơ thấy tàu thuyền nên đánh con gì thì chúng ta hãy phân tích ý nghĩa của giấc mơ này.

1.1. Mơ đi thuyền trên con sông lớn

Mơ thấy đang đi tàu trên con sông nước, đây chính là điềm báo cho sự hạnh phúc sắp xảy đến trong cuộc sống của bạn và một sự giàu có trong tương lai. Bạn không nên quá lo lắng điều gì với cuộc sống hiện tại đâu nhé. Giấc mơ cũng là lời khuyên cho bạn nên dành thời gian để theo đuổi ước mơ của mình.

Nằm mộng thấy đi tàu thuyền ở con sông lớn thấy được bạn là một người có thế mạnh ở lĩnh vực kinh doanh và có khả năng lãnh đạo. Do đó, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng tiến và có được nhiều thành công vang dội khiến nhiều người nể phục.

1.2. Mơ đi thuyền trên con sông cạn nước

Đây chính là điềm báo cho thấy bạn đang phải chịu nhiều áp lực và khó khăn trong công việc và cuộc sống. Con đường phía trước của bạn sẽ rất ít những cơ hội. Khi mà ở nơi làm việc thì mọi người đố kị, ganh đua nhau. Còn ở trong gia đình thì không được hòa thuận, có sự tranh cãi xảy ra. Bạn đang cảm thấy mơ hồ và không biết quyết định như thế nào trước mọi vấn đề. Dường như là bạn đang mất dần tiềm năng để phát triển bản thân và những điều bạn làm ở hiện tại cũng không thể nào vớt vát những sai lầm của bạn trong quá khứ. Vậy nên, bạn hãy bắt đầu một điều mới khi còn có thể nhé!

Điềm báo mơ đi thuyền ở sông

Mơ đi thuyền trên con sông cạn nước

1.3. Mơ nước tràn vào thuyền

Khi bạn chiêm bao thấy đang đi thuyền trên sông bỗng bị nước tràn vào thuyền, điều này chứng tỏ rằng bạn chưa thật sự tự tin vào bản thân. Những cố gắng và nỗ lực của bạn có thể vô vọng khi bạn chưa thực sự quyết tâm đi theo con đường mà bạn đã lựa chọn. Điều này cũng cho thấy rằng nếu bạn không chủ động nắm bắt cơ hội thì rất dễ bị người khác đoạt lấy.

1.4. Mơ đang đi thì thuyền hỏng

Mặt khác, nếu bạn nằm ngủ thấy con thuyền bị hỏng nhưng vẫn di chuyển được trên sông. Điều này lại cho thấy rằng bạn đang cố gắng vượt qua được những khó khăn của bản thân, những khó khăn đang dần được tháo gỡ. Bạn dường như là không còn giới hạn về sự cố gắng. Điều này thực sự rất tốt cho cuộc sống hiện tại của bạn vì bạn sẽ không còn bị mất phương hướng  trong cuộc sống nữa.

1.5. Mơ bị lật, chìm thuyền

Mơ thấy tàu thuyền bị lật thì đây là một điềm báo rằng bạn sắp bị người khác hãm hại, công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu. Cần chú ý đề phòng một số người đang có ý định làm quen, tiếp cận với bạn. Nếu là chuyện về đầu tư, kinh doanh tốt nhất nên hạn chế người biết. Tránh để bị người khác lấy mất mối làm ăn hay bị đâm sau lưng.

Giấc mơ thấy tàu thuyền bị chìm là điềm báo cho thấy bạn đang gặp khó khăn lớn trong cuộc sống. Có thể đó là từ vấn đề giảm sút về tài chính của bạn. Bạn đang không biết nên làm thế nào để thay đổi tình hình này. Lời khuyên là bạn nên cẩn thận và làm việc một cách an toàn, hiệu quả và luôn xem xét cẩn thận mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định.

Giải mã giấc mơ đi tàu thuyền trên sông

Mơ bị lật, chìm thuyền

Hãy thử giải mã giấc mơ của mình, thử đánh lô đề online thenyic để hoá giải những điềm xấu trở thành vận may nhé!

2. Nằm mơ đi thuyền trên sông chọn con nào đánh đề?

Để lựa chọn được con số thích hợp nhất với mình, bạn hãy tham khảo ngay các con đề sau: 

 • Ngủ thấy đi tàu thuyền ở sông lớn: 18 – 53.
 • Mộng thấy đi thuyền nhỏ ở con sông lớn: 20 – 26.
 • Nằm mộng thấy đi thuyền ở con sông lớn bị chìm: 83 – 95.
 • Chiêm bao thấy đang đi thuyền trên sông cạn: 34 – 73.
 • Mộng thấy nước tràn vào khi đi thuyền ở sông lớn: 27 – 94.
 • Nằm ngủ thấy mình kéo tàu đi trên con sông lớn: 02 – 29.
 • Nằm mơ thấy mình đóng thuyền trên con sông lớn: 40 – 60.
 • Mộng thấy người khác đi thuyền trên con sông lớn: 20 – 48.
 • Ngủ thấy đi thuyền trên sông khô hạn: 22 – 84.
 • Mơ thấy đi thuyền trên nước ở dòng sông lớn: 66 – 88.
 • Nằm mơ thấy đi con thuyền mà bị hỏng: 26 – 35.
 • Nằm mơ thấy tàu thuyền cháy: 38 – 83.
 • Nằm mơ thấy khoang thuyền: 41 – 71.
 • Mơ thấy 2 con thuyền: 69 – 96.
 • Mơ thấy rất nhiều con thuyền: 18 – 81.
 • Mơ thấy thuyền cập bến: 76 – 80.
 • Mơ thấy mình đi thuyền một mình: 71 – 30.
 • Mơ thấy thuyền rồng trên sông: 60 – 41.

Mơ đi thuyền trên sông

Nằm mơ đi thuyền trên sông đánh con nào?

Trên đây là ý nghĩa khi mơ đi thuyền trên sông. Mỗi giấc mơ của bạn sẽ tương ứng với một con số may mắn. Bạn có thể tham khảo bài viết trên để lựa chọn các con số mang vận may đến cho mình. Chúc các bạn may mắn với những con số đến từ giấc mơ của mình nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.