Máy bị tắt đột ngột do nóng quá

0

Bạn đang làm việc, học tập, giải trí đột ngột chiếc laptop tắt ngang mặc dù sạc vẫn cắm, pin vẫn còn đầy tình trạng đó xảy ra nhiều lần. Lúc đó câu hỏi bạn đặt ra là máy bị sao vì sao máy bị như vậy và phải giải quyết như thế nào…….

Để kiểm tra rất đơn giản bạn lấy tay đặt vô đít máy chỗ có quạt tải nhiệt. Nếu thấy máy nóng rực như lò lửa thì tỉ lệ cao là máy bạn nóng quá tự động nó tắt để bảo vệ các thiết bị bên trong. Khi đó phải làm sao. Đơn giản bạn chỉ việc vệ sinh lại máy có thể máy lâu ngày quá không vệ sinh bụi bám kín quạt tản nhiệt làm không tản nhiệt được. Việc vệ sinh máy bạn có thể tự làm tại nhà bằng cách lên mạng xem các clip về hướng dẫn mở máy rồi làm theo; nhưng đối với những bạn chưa có kinh nghiệm trong việc tháo lắp máy tính, laptop, có thể làm hư hỏng thêm thiết bị; bạn cần tìm một nơi vệ sinh laptop hcm thì có thể tới Sài Gòn Computer.

Trường hợp bạn không muốn tự vệ sinh có thể đem qua công ty TNHH TM & DV Saigon Computer chúng tôi tại địa chỉ 479 Lê Quang Định – P1 – Quận Gò Vấp hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 090 880 9527 – (08) 6845 8082 – 098 234 2030 để được tư vấn trực tiếp.

Khi bạn mang máy đến Saigon Computer để vệ sinh sẽ được
– Kiểm tra tổng quát laptop miễn phí.
– Tư vấn giúp máy của bạn làm sao chạy hiệu quả và bền nhất.
– Quá trình vệ sinh sẽ diễn ra trước mặt khách
– Làm vệ sinh cả cổng USB, HDMI, VGA……
– Đặt biệt sẽ được thay keo tản nhiệt loại tốt đó là keo tản nhiệt cooler master ic essential e1đây là loại keo mà hiệu năng có thể duy trì trong thời gian dài giúp cho máy tính của bạn luôn ở tình trạng tốt nhất trong khoảng thời gian dài nhất

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động cùng trình độ chuyên môn cao sẽ làm hài lòng cả với những quý khách khó tính nhất.

Vậy với chiếc laptop của bạn đang gặp tình trạng nóng tắt tại sao lại không đem đến công ty chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ tốt nhất mà giá cả lại phải chăng nhất. Hãy để chiếc laptop của bạn luôn ở tình trạng tuyệt vời nhất để nó phục vụ cho nhu cầu của bạn tốt nhất.

Ngoài ra, công ty Sài Gòn Computer còn chuyên nhận bảo trì máy tính công ty cho các doanh nghiệp có số lượng vừa và nhỏ, nhiều hay ít máy sẽ có các gói cước phù hợp với công ty của bạn.

Đánh giá bài viết

Chức năng bình luận đã bị đóng