Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mặt không có đường pháp lệnh thì sao?

0

Cập nhật vào 16/04

Đường pháp lệnh đa số xuất hiện sau tuổi 30 ở mỗi người tuy nhiên có khá nhiều trường hợp không có đường pháp lệnh này. Vậy mặt không có đường pháp lệnh thì sao? như vậy là tốt hay xấu? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về trường hợp này thông qua bài viết dưới đây.

Cách xem đường pháp lệnh tổng quát

Đường pháp lệnh của mỗi người là khác nhau do đó việc xem đường pháp lệnh cũng cần chú ý một số đặc điểm sau để có thể có cái nhìn đúng nhất về người được xem:

  • Độ dài: Đường pháp lệnh quá dài hoặc quá ngắn đều được coi là không tốt, đẹp nhất là đường pháp lệnh kéo dài qua miệng vừa phải.
  • Độ sâu: Pháp lệnh sâu được đánh giá rất tốt có thể đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp nhưng ngược lại pháp lệnh nông, đứt gãy hoặc rất mờ thì hiển nhiên người này không đạt được thành tựu trong sự nghiệp hoặc không có sự nghiệp rõ ràng.
  • Độ cân xứng: Có thể thấy điển hình đường pháp lệnh cân xứng thể hiện rất rõ ở các vị lãnh đạo họ là người sống có nguyên tắc, có trật tự là tập trung cao độ trong mọi việc chính vì thế có thể đứng lên lãnh đạo được hàng ngàn, hàng vạn người và cả đất nước. Còn những người có đường pháp lệnh không cân xứng biểu thị sự bất thường trong suy nghĩ, họ rất dễ thay đổi quyết định, không dứt khoát nên rất khó làm việc lớn.
  • Khí sắc tại pháp lệnh: Đường pháp lệnh hay còn gọi là vấn pháp lệnh cần có màu sắc tươi sáng, cùng màu với da mặt. Chú ý nếu đột nhiên xuất hiện điểm đen, sậm màu hơn bình thường là điềm báo tai họa sắp ập tới.
Mặt không có đường pháp lệnh thì sao?
Vị trí đường pháp lệnh trên khuôn mặt

Hình dáng đường pháp lệnh: Mỗi hình dáng sẽ có một ý nghĩa nhất định chẳng hạn đường pháp lệnh chạy thẳng vào miệng là cực kỳ xấu báo hiệu chết vì đói hay đường pháp lệnh bị ngắt quãng bởi nốt ruồi chứng tỏ người đó lơ là và không tập trung vào công việc do đó sự nghiệp không mấy thành công và rất nhiều hình dạng khác có thể gặp ở đường pháp lệnh.

Tướng đường pháp lệnh sẽ phải căn cứ trên nhiều yếu tố mới có thể khái quát và chính xác nhất ngoài ra có thể kết hợp thêm xem một số bộ vị khác như mắt, mũi, mày… để nhận định rõ hơn về người cần xem.

Mặt không có đường pháp lệnh thì sao?

Thông thường đường pháp lệnh xuất hiện sau tuổi 30 có thể là 34 hoặc 35, một số trường hợp sớm hơn 30 như sự báo hiệu thành công của người này sẽ đạt được sớm mà không cần quá chật vật, công danh sự nghiệp viên mãn. Đây được xem là một dấu hiệu cực kỳ tốt trong nhân tướng, tuy nhiên có một số trường hợp thay vì có muộn thì những người này không có đường pháp lệnh. Trong nhân tướng học đây được xem là một hiện tượng không tốt, như báo hiệu sự kém may mắn của chủ nhân trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Những người không có đường pháp lệnh kể cả nam lẫn nữ đa phần đều không có sự nghiệp, có thể cố gắng rất nhiều nhưng sự nghiệp không mấy thành công, không đạt được thành tựu. Những người này sức khỏe cũng không tốt dễ mắc các bệnh về tiêu hóa hoặc có thể là thần kinh kém, đầu óc có vấn đề và hiếm người sống thọ, đa phần đều mất sớm vì sức khỏe kém.

Ngoài ra nếu có đường pháp lệnh mà đường pháp lệnh mờ nhạt, không rõ nét và đứt quãng thì cũng không phải điều gì tốt đẹp, người này đa phần cũng không thể có thành công trong sự nghiệp, mọi thứ nếu may mắn chỉ dừng lại ở mức bình thường nếu không gọi là kém.

Đường pháp lệnh đẹp nếu có độ sâu vừa phải sâu quá cũng không tốt, dài qua miệng bởi nếu uốn thẳng vào miệng là tướng đằng xà nhập khẩu và màu sắc hồng thuận tương xứng với da mặt, hình dáng cân đối rõ ràng chứng tỏ người này sự nghiệp phát triển, công danh tấn tới và sức khỏe ổn định có thể thọ lâu.

Đường pháp lệnh nếu xuất hiện sớm thì sao?

Thông thường đường pháp lệnh xuất hiện sau tuổi 30, vậy đường pháp lệnh nếu xuất hiện sớm thì sao? đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra.

Đường pháp lệnh xuất hiện trước 30 gọi là sớm, ở cả nam lẫn nữ đều chứng tỏ đó là người có sự nghiệp thành công ở tuổi còn trẻ, có tài năng lãnh đạo, trời sinh bản lĩnh và khí chất hơn người. Đường pháp lệnh sớm cũng là hiểu hiện cho sự nhận thức sớm về tình cảm gia đình và các mối quan hệ xã hội. Những người này đều là những người tài giỏi có thể nói là tinh anh trong xã hội, họ làm việc luôn có sự suy tính rõ ràng, nhiều mưu mô chiến lược và có tính quyết đoán cao. Tuy nhiên bởi đường pháp lệnh xuất hiện khi còn rất trẻ nên chúng sẽ không quá rõ ràng so với độ tuổi trung niên nhưng không nên vì thế mà đánh giá họ là những người có đường pháp lệnh mờ nhạt dẫn đến những phán đoán sai lầm về sau.

Nhân tướng học dựa vào đường pháp lệnh để suy đoán được địa vị xã hội và thành tựu sự nghiệp của mỗi người, thời xa xưa chúng còn được sử dụng để dự đoán về vận mệnh, sự nghiệp và đặc biệt là sức khỏe của mỗi người.

Nhìn chung khi xem tướng dù là phương diện nào đi chăng nữa đều cần xem xét chúng trong những mối tương quan tổng thể để có được một dự đoán chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

  • Nhân tướng Info
  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.