Hàn trám răng Laser Tech

0

Răng của bạn có những khiếm khuyết nhỏ, bạn muốn hàn trám nhưng lại lo ngại về hiệu quả cũng như nguy cơ bị bong bật sớm. Với công nghệ hàn trám răng Laser tech bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là phương pháp đáp ứng cả 2 yếu tố: chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao.

làm răng sứ Hàn trám răng là giảipháp thường được áp dụng cho các trường hợp như răng bị sứt, mẻ, gãy vỡ, răng thưa, hở kẽ… nhằm giúp khôi phục hình dạng và vẻ đẹp của răng. Với sự xuất hiện của kỹ thuật hàn trám răng Laser Techđã mang lại cho nhiều người cơ hội loại bỏ các khiếm khuyết nha khoa, giúp bảo tồn răng một cách tối đa.

Hàn trám răng Laser Tech mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao

Hàn trám răng Laser Tech mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao

Ưu điêm của công nghệ hàn trám răng Laser Tech là gì?

làm răng sứ bao nhiêu tiền So với kỹ thuật hàn trám truyền thống, công nghệ hàn trám răng Laser Techđược giới chuyên môn đánh giá cao, đảm bảo hiệu quả và không có bất cứ ảnh hưởng xấu nào cho sức khỏe răng miệng và cơ thể. Hàntrám răng Laser Tech có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Hàn trám răng Laser Tech ứng dụng thế hệ laser nha khoa 4.0 với vật liệu hàn trám chất lượng đảm bảo khít sát với bề mặt răng, ngăn chặn hiện tượng bám dính hay giắt thức ăn vào răng. Hạn chế tối đa các các bệnh lý nha khoa như: viêm nướu, răng sâu hay hôi miệng…

– Chất liệu hàn trám răng Laser Techchứa thành phần khoáng hóa nên khi đông cứng sẽ tạo ra hàng loạt chân nhỏ li ti bám chắc trên bề mặt mô răng. Do đó, sau khi trám răng khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái khi ăn uống, sử dụng các thực phẩm yêu thích mà không cần kiêng khem quá mức.

– Hàn trám răng Laser Tech cảm biến tốt với thức ăn nóng lạnh, không gây tình trạng ê buốt, đau nhức, khắc phục tốt các nhược điểm của công nghệ hàn trám thông thường.

– Laser Tech cũng là kỹ thuật hàn trám được giới chuyên môn đánh giá cao và rất phù hợp trong các trường hợp phục hình răng sâu. Không tác động tới mô răng thật, lành tính và an toàn với sức khỏe bệnh nhân.

Phục hình răng đẹp với kỹ thuật hàn trám răng Laser Tech

Phục hình răng đẹp với kỹ thuật hàn trám răng Laser Tech

Quy trình hàn trám răng Laser Tech tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

bọc răng sứ ceramill Nha sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân. Dựa trên kết quả thăm khám bác sĩ xác định tình trạng của bạn có phù hợp để thực hiện hàn trám răng Laser Tech hay không.Chỉ định bệnh nhân chữa triệt để các bệnh lý nha khoa (nếu có). Sau đó, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Nha sĩ tiến hành các thao tác vệ sinh khoang miệng, đảm bảo sạch khuẩn và loại bỏ các mảng bám cứng đầu trên răng.

Bước 3: Trám răng

bọc răng sứ veneer Nha sĩ dùng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng đưa vật liệu trám vào vị trí răng cần phục hình. Chỉnh sửa chất trám, tạo hình chuẩn như răng thật. Chiếu đèn Laser Tech cố định vết trám bám chắc trên bề mặt răng. Kết thúc quy trình hàn trám răng bằng công nghệ Laser Tech.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hàn trám răng Laser Tech. Hầu hết bệnh nhân đều tỏ ra vô cùng hài lòng và an tâm với chất lượng sau khi phục hình tại đây.

bọc răng sứ nacera Nếu bạn đang có các vấn đề về răng miệng hoặc muốn hàn trám răng thẩm mỹ hãy nhanh chóng kết nối tới tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp để được giải đáp kịp thời.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng