Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu giá rẻ tại quận Đống Đa

0

Cập nhật vào 07/09

Với tất cả sự chân thành của mình, In Sơn Nguyên xin cảm ơn những khách hàng tại quận Đống Đa, Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn và đánh giá tốt về dịch vụ in tem phụ hàng khẩu khẩu của chúng tôi. Dựa vào những đánh giá này, mỗi khi được hỏi Tại sao chọn Sơn Nguyên, chúng tôi có thể tự tin trả lời như sau:

Sơn Nguyên có tốc độ in nhanh 

Theo phản hồi từ khách hàng, Sơn Nguyên thường giao hàng nhanh hơn đối tác cũ của họ khoảng 1 – 2 ngày. Điều này chứng tỏ tốc độ in tem phụ hàng nhập khẩu nhanh hơn. Có 2 lý do giải thích việc này gồm:

 • Máy in hiện đại, công suất lớn: Việc sử dụng các máy in Flexo công suất lớn cho phép in cả chục ngàn bản in/ngày. Do đó, công ty có thể in đơn hàng lớn nhanh chóng hay nhận các đơn hàng cần giao gấp.
 • Có xưởng in riêng: Xưởng in là lợi thế rất lớn, công ty độc lập trong việc tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách hàng, lên kế hoạch in ấn và giao hàng. Việc này không mất thời gian trao đổi với đơn vị khác, không mất thời gian thương lượng, thảo luận, tiến trình công việc nhanh hơn, thời gian giao hàng nhanh hơn.

Góc chia sẻ: Click vào link để tìm hiểu thêm về dịch vụ In tem nhãn mỹ phẩm nếu bạn quan tâm.

Giá in tem phụ hàng nhập khẩu rẻ

Giá in được tất cả mọi người quan tâm, Sơn Nguyên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu rẻ nhất Hà Nội. Nhiều khách hàng tại quận Đống Đa luôn ưu tiên chọn Sơn Nguyên vì lý do này.

Giá in rẻ cũng đến từ việc sở hữu xưởng in riêng và công suất in lớn. Việc sản xuất hàng loạt, số lượng lớn bằng máy in công nghiệp bao giờ cũng nhanh, tiết kiệm chi phí máy móc và nhân công hơn so với in nhỏ lẻ, chi phí in ấn cũng giảm. Đồng thời, khách hàng không phải chịu chi phí trung gian khi đặt hàng tại Sơn Nguyên, mọi giao dịch đều thực hiện trực tiếp, không qua bên thứ 3 nào khác.

Khách hàng có thể tham khảo quy trình làm việc tại Sơn Nguyên như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Sau đó tư vấn phương án in tốt nhất.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Chất lượng bản in đẹp

Sơn Nguyên không chỉ sử dụng công nghệ in Flexo mà còn kết hợp với kỹ thuật UV. Chất lượng bản in đẹp đến từ chất lượng mực và kỹ thuật in UV này. Cụ thể, mực in UV là loại mực cao cấp, bám chắc vào mọi bề mặt chất liệu, lên màu đều đẹp, cần sấy khô bằng đèn sấy UV. Bản in khi được in xong sẽ sấy khô ngay, mực in bám chắc hơn, tránh mực lem, nhòe.

Mẫu in tem phụ hàng nhập khẩu
Mẫu in tem phụ hàng nhập khẩu

Tư vấn chi tiết, rõ ràng

Ngoài việc quy định chi tiết từng bước quy trình tiếp nhận đơn cho đến khi giao hàng, In Sơn Nguyên còn tư vấn chi tiết đề khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất. Để làm được điều này, tất cả nhân viên đều phải thuộc và hiểu rõ về sản phẩm. Bất cứ khi nào có khách hàng cần tư vấn, dựa vào kiến thức đã có mà tư vấn tốt nhất cho khách hàng, giải đáp được toàn bộ câu hỏi khách hàng đưa ra những vấn đề họ quan tâm.

Qua đây, chúng tôi xin chia sẻ một số điều cần lưu ý về thiết kế tem phụ hàng nhập khẩu như sau:

 • Hình dạng: Nên chọn hình chữ nhật vì có nhiều không gian in thông tin, dễ kết hợp với các kiểu bao bì sản phẩm khác nhau.
 • Kích thước: Cần đo chính xác kích thước bao bì sản phẩm để thiết kế kích thước tem phù hợp.
 • Thông tin: Những thông tin cơ bản cần có trên tem phụ sản phẩm gồm Tên, định lượng, thành phần, cách sử dụng, cách bảo quản, hạn sử dụng, xuất xứ… Tất cả được dịch nguyên văn từ tem gốc sang tiếng Việt.

Sơn Nguyên có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Bên cạnh in nhanh, giá rẻ, bản in đẹp, khách hàng tại quận Đống Đa lựa chọn Sơn Nguyên vì các ưu đãi của công ty, nhất là về vận chuyển. Sơn Nguyên miễn phí giao hàng tận nơi đối với đơn hàng đặt giao tại các quận nội thành Hà Nội (trong đó có quận Đống Đa), khách hàng tại các quận ngoại thành Hà Nội thay các địa phương khác trên toàn quốc đều được Sơn Nguyên hỗ trợ 50% chi phí giao hàng.

Ngoài ra, công ty cũng chấp nhận thanh toán linh hoạt, cam kết giao hàng nhanh, giảm giá ưu đãi cho đơn hàng in tem phụ hàng nhập khẩu số lượng lớn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài In tem phụ sản phẩm

Một lần nữa, Sơn Nguyên xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang đến các dịch vụ ngày càng tốt hơn. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu của Sơn Nguyên trong tương lai.

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Website: sonnguyen.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.