Danh sách các trường tiểu học công lập tốt nhất Hà Nội

0

Tìm hiểu các trường công lập tốt nhất ở Hà Nội để đăng kí học cho con nhé.

Thời gian đăng kí xét tuyển vào trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội đang sắp đến gần (từ 01/07/2017 đến 15/07/2017). Do đó, có không ít cha mẹ băn khoăn về việc nên cho con học trường nào và thủ tục đăng kí là gì? Hiểu được nỗi lòng của cha mẹ, bài viết dưới đây rongchoimienbac.net xin đề xuất 10 trường tiểu học công lập được đánh giá là trường tốt ở thành phố Hà Nội, mời cha mẹ đọc, tham khảo và đưa ra lựa chọn.

1. Trường tiểu học Thành công B

Địa chỉ: 44 Khu H – Tập thể Thành Công – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội (Ngõ 12 Láng Hạ – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội)

Điện thoại: 04.38351965

Fax: 04.38313385

Email: c1thanhcongb-bd@hanoiedu.vn

Trường Tiểu học Thành Công B được thành lập vào ngày 14/09/1991, là một trường học luôn nhận được tin cậy của phụ huynh học sinh trong suốt 25 năm qua. Với đội ngũ cán bộ giáo viên có kinh nghiệm về chuyên môn và đạo đức (thạc sĩ 9,2%, đại học 73,8%, cao đẳng 17%); đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Quận (57 %) và cấp Thành phố (15.4 %). Toàn thể cán bộ, công nhân viên trong nhà trường quyết tâm không ngừng để nuôi nấng, chăm chút cho những mầm non tương lai của đất nước.

Cổng trường tiểu học Thành Công B

Cổng trường tiểu học Thành Công B

2. Trường tiểu học Nam Thành Công

Địa chỉ: 75 Nguyên Hồng- Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : 04 3862 9509

Mail: c1thnamthanhcong-dd@hanoiedu.vn

Trường tiểu học Nam Thành Công được thành lập vào năm 1990 cùng với trường Trung học cơ sở Nam Thành Công, trường chính thức được tách ra vào năm 1996, cho đến nay đã trở thành một trường học có đội ngũ giáo viên giỏi, phấn đấu không ngừng để xây dựng và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích khác nhau như: trường tiên tiến xuất sắc cấp thành phố, trường tiên tiến xuất sắc về Thể dục thể thao cấp thành phố ; Liên đội mạnh xuất sắc cấp thành phố; Chi bộ trong sạch, vững mạnh; và các Huân chương lao động hạng ba, huân chương lao động hạng nhì, Huân chương Lao động hạng Nhất.

Với những thành tích xuất sắc trên, chắc chắn, đây là ngôi trường đáng để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Học sinh trường tiểu học Nam Thành Công đến trường

Học sinh trường tiểu học Nam Thành Công đến trường

Bạn có thể tham khảo để chọn gia sư tiểu học giỏi cho con minh tại Trung tâ gia sư Việt uy tín Hà Nội https://giasuviet.com.vn/gia-su-tieu-hoc.html

3. Trường tiểu học Láng thượng

Địa chỉ: ngõ 185 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : 04 39 746 557

Mail: c1langthuong-dd@hanoiedu.vn

Được thành lập năm 1960 có khuôn viên rộng 2068m2, được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, kỹ thuật, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, có trình độ đã giúp trường tiểu học Láng Thượng được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia năm 2007. Cùng với đó, trường được nhận hàng loạt các danh hiệu như trường Tiên tiến Xuất Sắc cấp Thành phố, trường Tiên Tiến Xuất Sắc cấp Quận trong nhiều năm liền giúp cho chất lượng giáo dục trong nhà trường được đẩy mạnh không ngừng, là ngôi trường đáng mơ ước của các em học sinh.

Khung cảnh trường tiểu học Láng Thượng trong ngày tựu trường

Khung cảnh trường tiểu học Láng Thượng trong ngày tựu trường

4. Trường tiểu học Đặng Trần Côn A

Địa chỉ: Số 9 – phố Nguyễn Quý Đức – quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Điện thoại: 04.38541457 – 04.35542069

Website: http://thdangtrancona.pgdthanhxuan.edu.vn

Tiền thân là trường Phổ thông cơ sở Hữu Nghị Việt Nam – Angiêri, trường đươcc thành lập năm 1985 với diện tích nhà trường là 7345 m2 với 45 lớp học được trang bị  đầy đủ đồ dùng học tập, đảm bảo cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Học sinh trường tiểu học Đặng Trần Côn A mặc áo dài xinh xắn

Học sinh trường tiểu học Đặng Trần Côn A mặc áo dài xinh xắn

Trong suốt gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, trường tiểu học Đặng Trần Côn A liên tục được nhận các danh hiệu: “Tập thể lao động tiên tiến” cấp Quận và trường Tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao và công tác  y tế, chữ thập đỏ cấp Thành Phố;  được nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ Giáo dục và đào tạo.

5. Trường tiểu học Đặng Trần Côn B (Trường tiểu học Thanh Xuân Nam)

Địa chỉ: Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.38546382

Email: c1dangtranconb-tx@hanoi.edu.vn

Website: http://ththanhxuannam.pgdthanhxuan.edu.vn/

Trường tiểu học Thanh Xuân Nam là trường tiểu học được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia năm 2009. Với đội ngũ giáo viên có trình độ, với phương châm đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, nỗ lực không ngừng để  đào tạo ra thế hệ trẻ trong tương lai.

Cổng trường tiểu học Thanh Xuân Nam - Trường tiểu học Đặng Trần Côn B

Cổng trường tiểu học Thanh Xuân Nam

6. Trường tiểu học Trưng Vương

Địa chỉ: Số 25 – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 04 3825 7465

Email: c1trungvuong-hk@hanoiedu.vn

Trường Tiểu học Trưng Vương được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Trưng Vương vào năm 1995, là ngôi trường nằm ở trung tâm thành phố, với diện tích đất sử dụng là 3576,4m2/ 2438 m2 mặt bằng, có 34 phòng học, 12 phòng làm việc. Đây là ngôi trường  tổ chức hoạt  động giáo dục toàn diện cho học sinh trong độ tuổi từ 6 tuổi đến 10 tuổi với bề dày lịch sử, là ngôi trường có có uy tín; có truyền thống dạy hay – học tốt; là lá cờ đầu khối Tiểu học thành phố Hà Nội.

Tập thể cán bộ, công nhân viên tại trường Trưng Vương

Tập thể cán bộ, công nhân viên tại trường Trưng Vương

7. Trường tiểu học Chu Văn An

Địa chỉ: 260 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ , Hà Nội

Điện thoại: (04) 8231049

Email: c1cva@tayho.edu.vn

Web: c1cva@tayho.edu.vn

Nằm trên địa bàn quận Tây Hồ, trường tiểu học Chu Văn An được biết đến là ngôi trường có đội ngũ cán bộ, công nhiên viên có trình độ chuyên môn cao, đạt được nhiều thành tích trong thi đua dạy và học cũng như không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để việc giảng dạy trở nên chất lượng. Trường tiểu học Chu Văn An là niềm tự hào của biết bao thế hệ học sinh.

Học sinh lớp 1 trường tiểu học Chu Văn An vui vẻ trong ngày tựu trường

Học sinh lớp 1 trường tiểu học Chu Văn An vui vẻ trong ngày tựu trường

8. Trường tiểu học Kim Đồng

Địa chỉ: đường Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0165 298 7477

Với lịch sử xây dựng và trưởng thành trong 40 năm qua, trường tiểu học Kim Đồng luôn luôn cố gắng, phấn đấu để trở thành ngôi trường uy tín, đảm bảo chất lượng dạy và học. Đặc biệt, đây là ngôi trường luôn đi đầu trong đổi mới, phù hợp với sự phát triển của xã hội, đổi mới phương pháp dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục.

Học sinh trường tiểu học Kim Đồng trong trang phục múa

Học sinh trường tiểu học Kim Đồng trong trang phục múa

Có thể bạn quan tâm: Những sai lầm thường gặp khi học sinh ôn thi cuối cấp

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng