Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Điểm danh 5 đặc điểm có ở tướng phụ nữ ai gặp cũng yêu

0

Cập nhật vào 20/12

Trong cuộc sống, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người phụ nữ ai gặp cũng yêu quý bởi ngoại hình ưa nhìn, tính cách dịu dàng, hài hước, sống chân thành bao dung với mọi người.

Mắt to tròn, trong sáng đáng yêu

Đặc điểm đầu tiên thường gặp ở tướng phụ nữ ai gặp cũng yêu đó chính là mắt to tròn, trong sáng, tròng đen và tròng trắng rõ ràng, phân minh. Những cô gái có đặc điểm này thường rất trong sáng, hoạt bát, cởi mở, ngây thơ, có xuất thân khá tốt, được nuôi dưỡng cẩn thận từ nhỏ, biết cư xử phải phép với mọi người xung quanh. Một người con gái như vậy chắc chắn sẽ được nhiều người yêu quý, thu hút sự quan tâm của cánh mày râu.

Trên thực tế thì những phụ nữ có mắt dài, nhỏ cũng là người tinh tế trong tình cảm và rất coi trọng tình cảm. Họ thường không biết cách biểu đạt tình cảm của mình nhưng vẫn âm thầm quan tâm đến từng chi tiết nhỏ, lặng lẽ bảo vệ đối phương. Nếu những người này mắt xếch lên trên 1 chút thì giỏi nắm bắt tâm lý người khác, giỏi giao tiếp nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Lông mày lá liễu hoặc lông mày cân đối ưa nhìn

Chân mày lá liễu là một dáng mày thanh mảnh, có phần đuôi mày cong giống như cành lá liễu. Tính cách phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường dịu dàng, có chút mềm yếu, mau nước mắt, sống nội tâm, đa sầu đa cảm, hay xúc động. Họ sống lương thiện, chân thành, không ngại ngần giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, biết kính trên nhường dưới, phóng khoáng với bạn bè, chu đáo trong các mối quan hệ xã giao.

Lông mày mà cân đối, 2 bên cao bằng nhau là kiểu phụ nữ phóng khoáng, rộng lượng, không so đo tính toán thiệt hơn, là người thẳng thắn, chân thật. Họ biết tán thưởng người khác nên luôn nhận ra ưu điểm và sở trường của người khác và những thiếu sót của bản thân, chính bởi vậy những người này luôn được mọi người xung quanh yêu quý và có rất nhiều bạn bè.

Ngược lại phụ nữ mà lông mày không cân đối, bên cao bên thấp, lông mày đứt đoạn, xoắn trôn ốc, lông mày thưa thớt hoặc quá rậm, mày mọc ngược thì vận số thường khá kém. Xem thêm luận giải chi tiết hơn tại: Tướng lông mày nhantuong.info.

Mặt vuông chữ điền phúc hậu

Mặt vuông chữ điền ở phụ nữ mang các đặc điểm như: khuôn mặt vuông vức, đầy đặn, trán vuông, cằm hơi bạnh ra. Phụ nữ mặt vuông chữ điền thường rất có tấm lòng bao dung, biết thông cảm với bạn bè, người thân khi họ gặp khó khăn, sẵn sàng giúp đỡ họ lúc hoạn nạn. Lối sống của họ rộng rãi, phóng khoáng.

Họ là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn.

Bạn có thể xem những luận giải chi tiết hơn về tướng mặt này trong bài Tướng mặt vuông chữ điền.

Dái tai dày

Phụ nữ có dái tai dày thì tài vận và kết giao bạn bè đều thuận lợi, cũng có thể được thừa hưởng tài sản từ gia đình để lại, vận quý nhân tốt đẹp, gặp hung hóa cát. Dái tai càng dày và to thì càng có vận khí, nếu mềm thì càng tốt. Những phụ nữ như vậy thường rất hiền lành và lương thiện, đối xử thân thiết với mọi người, nhẹ nhàng và ôn hòa với những người có địa vị kém hoặc tầng lớp kém trong xã hội. Kiểu người này có quan hệ giao tiếp tốt và rất có phúc, hậu vận tốt đẹp.

Nhân trung rõ nét, sâu và dài

Tướng phụ nữ ai gặp cũng yêu thường nhân trung sâu, dài, rõ nét. Nhân trung nằm ở vị trí dưới chóp mũi và kéo dài đến giữa môi trên. Nhân trung được coi là sâu, dài khi thỏa mãn các điều kiện sau: nhân trung nở rộng từ trên xuống dưới, đường viền 2 bên nhân trung phải rõ nét, thẳng; trên nhân trung nhẵn nhụi, không xuất hiện sẹo, nốt ruồi, mụn, nếp nhăn, lồi lõm; độ dài tối thiểu là 1.5cm…

Phụ nữ sở hữu nhân trung này thường thông minh hơn người, biết lên kế hoạch chi tiêu và làm việc cẩn thận, có ý chí quyết tâm, khí phách, dám nghĩ dám làm, chuộng nghĩa khí, ai gặp cũng ngưỡng mộ và yêu quý.

Tướng miệng trâu

Miệng trâu là tướng miệng tốt, trong sách cổ có nói: ai có miệng giống như miệng trâu thì chắc chắn là người hiền tài, có đạo đức, chân thành. Nữ giới mang tướng miệng trâu thì đoan trang, tính cách đôn hậu, nói năng lễ phép, yêu cầu đối với bản thân còn nghiêm khắc hơn đối với người khác, họ không thích gây chuyện với ai, đối nhân xử thế với mọi người rất chân thành và thẳng thắn.

Đặc điểm và hình dáng tướng miệng trâu
Đặc điểm và hình dáng tướng miệng trâu

Môi đỏ hồng, răng đều và trắng, giọng nói nhẹ nhàng

Đây cũng là đặc điểm dễ nhận dạng ở tướng phụ nữ ai gặp cũng yêu. Họ là mẫu người phụ nữ lý tưởng được đàn ông yêu thích và mong muốn lấy làm vợ. Họ thích cuộc sống bình lặng, thích quan tâm và chia sẻ với người khác, là người vợ và người mẹ tuyệt vời trong gia đình. Phụ nữ mang các đặc điểm này cũng rất lạc quan, nhiệt tình, cởi mở, sống chan hòa với mọi người xung quanh.

Tóc mềm mượt, suôn dài

Tính cách phụ nữ mang đặc điểm này thường hiền dịu, hay nhường nhịn người khác, chịu thiệt về bản thân mình. Họ rất giỏi trong việc tìm hiểu và điều chỉnh tâm tư của người khác, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, đưa ra lời khuyên tháo gỡ bế tắc mà đối phương gặp phải.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.