3 lý do dịch vụ thuê xe sân bay của xe Du Lịch Xanh được yêu thích

0
Cập nhật lần cuối

Dịch vụ cho thuê xe sân bay của Công ty Xe Du lịch Xanh luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng bởi những lý do sau đây.

1. Giá dịch vụ cực rẻ

Nếu bạn là người không đi máy bay thường xuyên thì việc chênh lệch giá giữa các nhà xe sẽ không hề đáng kể gì đối với bạn.

Tuy nhiên nếu công việc của bạn đòi hỏi bạn phải thường xuyên đi công tác và phải đi bằng phương tiện máy bay thì khoản chênh lệch giá cũng sẽ là một khoản tiền kha khá rồi đấy.

Vậy thì tại sao bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê xe sân bay nội bài của xe Du Lịch Xanh để được hưởng mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất?.

Dịch vụ cho thuê xe sân bay giá rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe sân bay giá rẻ nhất

Bình thường mức giá xe đi Hà Nội – Nội Bài hoặc ngược lại của xe Du Lịch Xanh sẽ có giá trong khoảng 150- 350 nghìn đồng, mức giá này còn tùy thuộc vào từng thời điểm, giá xăng, đời xe và cả thời gian chờ đợi tại sân bay.

Các bạn thật bất ngờ đúng không nào vì mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp dịch vụ xe khác mà chất lượng dịch vụ lại rất tốt.

2. Các dòng xe đời mới, chất lượng cao

Tại xe Du Lịch Xanh hoàn toàn đều sử dụng các dòng xe đời mới, chất lượng cao như Innova, Camry, Honda Civic, Kia, county… nên luôn mang đến cho khách hàng một chuyến đi lịch sự, sang trọng và vô cùng thoải mái.

Xe của công ty Du lịch Xanh cho thuê là xe đời mới, chất lượng cao

Xe của công ty Du lịch Xanh cho thuê là xe đời mới, chất lượng cao

Đồng thời các loại xe này đều được xe Du Lịch Xanh tuyển chọn rất kỹ càng về kỹ thuật và được đăng ký, đăng kiểm rõ ràng nên rất an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra tại đây các dòng xe rất đa dạng phong phú đủ chủng loại cũng như số chỗ từ 4- 45 chỗ ngồi nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại xe phù hợp với mình dù đi một mình hay đi theo đoàn.

3. Dịch vụ của Xe Du lịch Xanh luôn đúng giờ

Hiểu được tâm lý của khách hàng là luôn muốn chuyến đi của mình diễn ra suôn sẻ và đúng giờ.

Bởi bạn thử nghĩ xem nếu chỉ vì việc muộn giờ mà bạn bị lỡ giờ bay, kéo theo đó là một hệ lụy không ai mong muốn như toàn bộ lịch trình và công việc của bạn bị đình trệ và có thể sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn vì sự cố.

Vừa tốn kém lại khó chịu vì những chuyện không hay như thế này. Cho nên xe Du Lịch Xanh không muốn khách hàng của mình gặp phải trường hợp như thế này và luôn coi trọng việc đúng giờ là việc làm số 1.

Dịch vụ cho thuê xe của xe Du Lịch Xanh luôn luôn đúng giờ

Dịch vụ cho thuê xe của xe Du Lịch Xanh luôn luôn đúng giờ

Với 3 lý do đã trả lời cho bạn tại sao dịch vụ cho thuê xe sân bay Nội Bài của xe Du Lịch Xanh lại được ưa chuộng đến vậy rồi đúng không nào. V

ậy nếu bạn có nhu cầu thuê xe thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại nên và gọi cho chúng tôi theo  Hotline: 0983.911.900 hoặc truy cập vào Website: xedulichxanh.com.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng