Mách bạn 5 cách cắm lẵng hoa cưới đẹp – Shop hoa tươi Mrhoa

0

Mỗi người có một style và sở thích riêng, từ đó họ có những lựa chọn phong cách cắm và trang trí hoa trong ngày trọng đại.

Tuy nhiên bạn đang cảm thấy rất khó khăn trong việc không biết nên đặt lẵng hoa hay tự mình sẽ cắm theo sở thích. Nếu vậy thì bạn hãy yên tâm, hôm nay shop hoa Mrhoa sẽ mách cho bạn 5 cách cắm lẵng hoa cưới đẹp, đơn giản qua bài viết dưới đây ngay nhé.

1. Cắm lẵng hoa cưới đẹp hình lưỡi liềm

Đây là một trong những phong cách cắm lẵng hoa cưới được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Chúng được bố trí một cách rất hài hòa, cắm từ cao xuống thấp, tạo nên hình lưỡi liềm thật tuyệt đẹp. Cùng với đó là sự kết hợp tinh tế giữa lẵng và màu sắc hoa càng mang tính thẩm mỹ cao.

Cắm lẵng hoa cưới theo hình lưỡi liềm

Cắm lẵng hoa cưới theo hình lưỡi liềm

2. Cách cắm lẵng hoa cưới đẹp kiểu mái vòm

Nói đến đây chắc phần nào bạn cũng có thể hình dung ra được kiểu cắm hoa này đúng không nào. Kiểu mái vòm này ở đoạn giữa hoa nhô lên cao và ở các bên được cắm bằng nhau. Kiểu này cũng gần giống với hình chóp nón mang đến cái nhìn phóng khoáng hơn và thu hút được mọi ánh nhìn.

Nếu nhìn theo nhiều góc độ thì cắm lẵng hoa kiểu mái vòm sẽ có độ cao tầm trung bình, vừa với tầm mắt. Bạn chỉ cần đo độ dài của các bông hoa với nhau và dùng đa số hoa để tạo tròn xung quanh. Phần hoa còn lại thì cắt dài hơn khoảng bằng 2 mắt tay để tạo chóp. Cuối cùng là bạn có thể chỉnh lại độ cao, thấp theo sở thích của mình.

Ngoài ra việc cắm hoa kiểu mái vòm này thì bạn cần chọn lẵng hoa có chân cao để làm sao cho phần trên của hoa tỏa được rộng ra sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ. Hoặc bằng cách bạn hạ độ cao của các bông hoa ở chính giữa xuống một chút là được nhé.

Lẵng hoa cưới được cắm theo hình vòm

Lẵng hoa cưới được cắm theo hình vòm

3. Cách cắm lẵng hoa cưới đẹp kiểu kim tự tháp

Với cách cắm hoa này cũng có hình dáng gần giống hình mái vòm hay hình chóp nhưng ở giữa có phần nhọn hơn. Đây cũng là một cách cắm hoa cưới đẹp để bàn với thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất trong tất cả các cách. Thông thường cắm hoa kiểu này là cắm từ cao xuống thấp và ở giữa rất nhọn và cao.

Bạn cũng có thể kết hợp vừa lá, vừa hoa với cách cắm này, trước tiên bạn cần sắp xếp những bông hoa chính, cắm nó sao cho hướng lên cao nhưng phải tròn quanh trục. Phần chân thì bạn cắm xen kẽ lá cũng phân bổ đều theo như những bông hoa chính. Cách cắm hoa kiểu này rất phù hợp với những người ưa phong cách cưới lãng mạn và nhẹ nhàng.

Cắm hoa theo hình kim tự tháp

Cắm hoa theo hình kim tự tháp

4. Cách cắm lẵng hoa cưới đẹp kiểu bầu dục

Cắm hoa kiểu bầu dục chính là một cách cắm lẵng hoa cưới mới lạ nhưng toát lên được vẻ đẹp tinh tế. Kiểu cắm này vô cùng thích hợp để bàn trong ngày cưới vì lẵng hoa này tương đối thấp và để giữa bàn tiệc là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Với xu hướng dạng hơi tròn, dẹt nhưng dài đã thể hiện được ẩn ý sâu thẳm bên trong người cắm hoa. Với kiểu cắm này mang ý nghĩa cho chủ nhân sự đầy đủ, sung túc trong cuộc sống cũng như màu sắc sặc sỡ của lẵng hoa này. Loại này bạn có thể cắm mọi loại hoa, tuy nhiên cần chú ý là không nên chen thêm lá vào thì sẽ đẹp mắt hơn.

Lẵng hoa cưới để bàn hình bầu dục

Lẵng hoa cưới để bàn hình bầu dục

5. Cắm lẵng hoa cưới đẹp theo kiểu ngang

Đây cũng là một cách cắm lẵng hoa đẹp và phổ biến ở các lễ cưới. Điều đặc biệt ở đây đó chính là những bông hoa được sắp xếp theo dạng đối xứng với nhau, chiều dài gấp đôi chiều cao và tỏa rộng ra hai bên.

Trên đây chúng tôi đã mách cho bạn 5 cách cắm lẵng hoa cưới đẹp để bàn cho ngày trọng đại. Hãy thể hiện sở thích, tính cách, phong cách của mình qua việc trang trí tiệc cưới bằng chính đôi tay của mình hay cũng có thể đặt mua tại các shop hoa tươi như Shop MrHoa … các bạn nhé.

Share.

Comments are closed.