Biến TV thường thành smart tv với Tivi Box TX5 Pro

0

Hãy làm mới chiếc TV nhà bạn thành một chiếc smart tv thông minh với một thiết bị nhỏ bé nhưng sức mạnh là vô kể mang tên Box TV Android TX5 Pro.

Sở hữu một cấu hình mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn, TX5 Pro chạy ứng dụng dựa trên phần cứng bao gồm chip xử lý Amlogic S905X lõi tứ, chip đồ họa Mali450P, 2G RAM, 16G bộ nhớ trong và firmware với hệ điều hành android 6.0 marshmallow. Đây là những thông số quan trọng nhất của một Android TV Box và nếu để ý, so với mức giá 1 triệu rưỡi thì TX5 Pro hơn khá nhiều model của nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Ngoài ra thì có nhiều mẫu còn có mức giá cao hơn mà cấu hình còn không bằng.

Rõ ràng là TX5 Pro không bị ảnh hưởng nhiều bởi thương hiệu như một số nhà sản xuất khác như Himedia, Minix nên mức giá được định mức thấp hơn khá nhiều. Đó cũng là một sự may mắn cho người dùng khi được sử dụng những sản phẩm ngon-bổ-rẻ.

Với TX5 Pro bạn sẽ cài đặt được rất nhiều những ứng dụng đặc sắc nhất hiện nay mang đến vô vàn các tính năng giải trí. Tất cả ứng dụng được nhiều người sử dụng đều có trên cửa hàng trực tuyến Google Play, bạn có thể lên đó tìm kiếm, lựa chọn và tự cài đặt. Nhưng thật tuyệt vời là nếu mua TX5 Pro trên website boxtivi.com thì bạn sẽ được TECH360 tặng luôn bộ ứng dụng giải trí, học tập hấp dẫn, khỏi cần bạn vất vả cài đặt nữa. Ngay cả khi bạn gặp sự cố về phần mềm thì TECH360 cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí các khách hàng của mình.

Xem chi tiết Box Tivi TX5 Pro tại link sau http://boxtivi.com/tx5-pro-android-6-0-ram-2g-rom-16g, liên hệ HOTLINE 0938941111 để biết thêm các chương trình khuyến mãi.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng