Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Trải nghiệm tour Huế 4 ngày 3 đêm đầy thú vị

0

Cập nhật vào 17/07

Đến với Huế bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn kỳ thú để lại ấn tượng khó phai như đi thăng bằng trên cáp treo,… Hãy cùng khám phá những trải nghiệm tour Huế 4 ngày 3 đêm đầy thú vị qua bài viết sau đây nhé!

1. Khu du lịch Suối khoáng nóng Thanh Tân

Tour Huế 4 ngày 3 đêm với Suối khoáng nóng Thanh Tân

Tour Huế 4 ngày 3 đêm với Suối khoáng nóng Thanh Tân

Với địa thế cách trung tâm của TP.Huế 40 km về phía Bắc, Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân được tìm đến vào năm 1928 do Albert Sallet khám phá ra tại chân núi Mã Yên – Phong An – Phong Điền – Thừa Thiên-Huế.

Ngoài việc được đắm mình thư giãn trong dòng nước khoáng nóng tự nhiên, bạn còn có dịp được trải nghiệm cùng hai trò chơi mạo hiểm nhất Việt Nam đó là Highwire và Zipline.

Bởi đây là môn thể thao khá là mạo hiểm, nên những ai chơi Zipline và Highwire cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về sự an toàn và mang các thiết bị bảo vệ như: dây đai, ròng rọc, móc an toàn, dây dù, và còn một số trường hợp khác phải cần đến mũ bảo hiểm.

2. Thử sức với Zipline – trò chơi đu dây mạo hiểm tự do

Trò chơi đu dây mạo hiểm Zipline

Trò chơi đu dây mạo hiểm Zipline

Khi tham gia Tour Huế 4 ngày 3 đêm, các du khách sẽ được tham gia trò chơi Zipline đu dây mạo hiểm. Được xây dựng với hệ thống cáp được bắt đầu từ núi Mã Yên thuộc xã Phong Sơn, băng qua đường rừng có độ dài 560 m với độ cao 45 m so với mặt đất. Bạn sẽ cảm thấy như được chắp thêm đôi cánh, và vút bay qua rừng xanh, tiếp đó sẽ được hạ cánh xuống cạnh một bờ hồ của dòng suối khoáng vô cùng đẹp.

Trò chơi Zipline khiến cho người chơi phải vượt qua được nỗi sợ hãi độ cao. Trò chơi này gồm có một sợi cáp dài, một đầu được nối từ đỉnh núi, hoặc nối từ thân núi để tạo nên một độ cao tương đối, đầu phía còn lại được nối với đất liền hoặc nối bờ hồ. Có rất nhiều người rất thích trò chơi mạo hiểm này.

3. Trải nghiệm Highwire – trò chơi thăng bằng trên cáp

Trải nghiệm trò chơi thăng bằng trên cáp Highwire

Trải nghiệm trò chơi thăng bằng trên cáp Highwire

Hệ thống trò chơi Highwire được thiết kế gồm ba chặng đường với cáp treo cao cách mặt đất 6 m, có tổng chiều dài khoảng 600 m, qua 32 thử thách.

Đây là một trò chơi ngoài trời cấu tạo nên từ rất nhiều tấm gỗ được gắn với sợi cáp, được buộc vào những cây to hoặc các trụ bê tông. Với mỗi chặng, bạn cần phải vượt qua các chướng ngại vật tương ứng với từng độ cao so với mặt đất như vượt qua các tấm ván rỗng, leo bậc thang lưới, qua cầu gỗ …

Trong trò chơi này thử thách lớn nhất dành cho người chơi là độ cao và sự không cân bằng của các chướng ngại vật sẽ khiến bạn dễ bị mất thăng bằng.

4. Tắm khoáng nóng với tour Huế 4 ngày 3 đêm

Sau khi kết thúc các trò chơi mạo hiểm khá nhiều điều thú vị, bạn hãy đắm mình vào trong dòng suối khoáng nóng từ thiên nhiên để được thư giãn. Đây là một địa điểm giúp phục hồi sức khỏe được nhiều người biết đến ở Huế.

Bên cạnh việc tận hưởng cảm giác thư thái, khỏe khoắn với dòng suối khoáng, bạn còn được đắm mình với không gian thơ mộng, thoáng mát với các dịch vụ spa và nhà vườn sang trọng. Vé để vào tắm khoáng nóng với vé bình thường là 100.000 vnđ còn tắm VIP sẽ là 180.000 vnd.

5. Tham quan đầm Sam, đầm Chuồn cùng du lịch Huế 3 ngày 2 đêm

Trải nghiệm chuyến du lịch Huế 3 ngày 2 đêm với khu tham quan Đầm Sam, Đầm Chuồn. Đến với khu vực tương đối cạn mà cọc được đóng dày đặc, du khách tiếp tục được tham quan đầm Sam, đầm Chuồn, sau đó về cồn Hợp Châu, với cảnh sắc luôn thay đổi từng thời khắc.

Nơi đây có các căn nhà nhỏ tầm 5 m2 của những người dân nghề nuôi bắt hải sản. Bạn có thể cùng giao lưu, tìm hiểu nếp sống của người dân vùng sông nước này, xem người dân thả kéo lừ, đánh bắt thủy hải sản và có thể thử làm ngư dân, tham gia đánh bắt cùng với người dân nơi đây.

Tour Huế 4 ngày 3 đêm với những trải nghiệm tuyệt vời trên quả là kỳ thú phải không nào? Hãy cùng bạn bè, người thân cùng đến và khám phá ngay thôi nào.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.