Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Giới thiệu về Website Rongchoimienbac.net

Rongchoimienbac.net là website như thế nào?

Nếu bạn là người yêu thích du lịch, trải nghiệm thì Rongchoimienbac.net là website cực kỳ hữu ích. Trang web giới thiệu kinh nghiệm du lịch đến các tỉnh miền Bắc (Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên… ) để khám phá nét đẹp về phong cảnh, ẩm thực, con người, văn hóa nơi đây. Các bài viết trong site được viết với văn phong nhẹ nhàng, có các bài review chia sẻ thực tế gần gũi với bạn đọc.

Mục tiêu của Rongchoimienbac.net

Mục tiêu của Rongchoimienbac.net rất đơn giản, đó chính là thông qua những bài viết được chia sẻ, bạn đọc sẽ có thể tự mình lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch khám phá đến các tỉnh miền Bắc Việt Nam vừa có nhiều trải nghiệm vui, vừa an toàn, tiết kiệm.

Bạn tìm thấy gì ở Rongchoimienbac.net?

Rongchoimienbac.net chia sẻ kinh nghiệm phượt, khám phá các điểm đến mới lạ ở miền Bắc: Đèo Mã Pí Lèng, Con đường Hạnh Phúc, hàng Tùng Bá, hang Nạm Pạu (Hà Giang), Khu di tích Pác Pó, Thác Bản Giốc (Cao Bằng); Khu du lịch Pác Ngòi, Động Puông (Bắc Kạn), núi Nà Lay, đèo Tam Canh (Lạng Sơn), Hồ Ghềnh Chè, thác Nặm Rứt (Thái Nguyên); Hồ Cấm Sơn, Bản Đá Húc (Bắc Giang)…

Kinh nghiệm đi đường, kinh nghiệm chuẩn bị đồ dùng trước chuyến đi, kinh nghiệm đi phượt, kinh nghiệm tìm chỗ ngủ, ăn uống… sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết nhất mang đến chuyên đi an toàn vui vẻ, nhiều cảm xúc cho mọi người.

Cách thức vận hành của Rongchoimienbac.net

Rongchoimienbac.net được phát triển bởi Nhóm phát triển nội dung kỹ thuật số TVN. Nội dung website được biên soạn dựa trên thông tin tham khảo từ internet, sách báo và kinh nghiệm của chính người viết.

Thông tin được đăng tải trên Rongchoimienbac.net chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi không đại diện hoặc chịu trách nhiệm về tính, kiểu, loại hoặc ngụ ý về sự chính xác hoàn toàn của thông tin.

Nếu có bất cứ phản hồi gì về nội dung bài viết hoặc cần liên hệ đặt quảng cáo, bạn có thể liên hệ về:

Email: tvnseos@gmail.com

Số điện thoại: 0989121911