Vì sao Hà Nội là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tháng 10

0

Rong chơi miền BắcHà nội là một trong những địa điểm có trong danh sách của Skyscanner đưa ra danh sách các điểm du lịch có thời tiết thích hợp nhất tháng 10.Cùng xem vì sao Hà Nội lại được lựa chọn nào.Trang tra cứu vé máy bay Skyscanner mô tả về Hà Nội: Sau khi độ nóng cao vào các tháng 5 – 8, nhiệt độ trung bình còn khoảng 25 độ C, thời tiết Hà Nội trở nên dễ chịu hơn, đánh dấu giai đoạn nắng ấm trước khi giảm nhiệt mạnh xuống 15 độ C vào tháng 12 tới.

Hà Nội - một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tháng 10Khung cảnh thơ mộng vào mùa thu trên đường Phan Đình Phùng, Hà Nội. Ảnh: Giang Trịnh.

Xem thêm: Những địa điểm vui chơi thú vị trên đất Hà Nội

Ngoài khí hậu lý tưởng, có nhiều tòa nhà xây từ thời thực dân, đặc biệt là các biệt thự Pháp cổ đẹp trang nhã, Hà Nội càng trở thành địa điểm cuốn hút du khách thế giới.

Sau khi tham quan Hà Nội, Asiaone gợi ý, du khách có thể đặt tour du ngoạn vịnh Hạ Long để khám phá thêm về kỳ quan thế giới của các núi đá vôi. Hơn nữa, Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung từng được xếp vào danh sách các điểm đến giá rẻ của Skyscanner.

Danh sách 10 điểm đến có thời tiết đẹp tháng 10:

1. Marseilles, Pháp

2. Crete, Hy Lạp

3. Seville, Tây Ban Nha

4. Marrakech, Morocco

5. Palermo, Italy

6. Mauritius

7. Cairo, Ai Cập

8. Lanzarote, quần đảo Canary

9. Hà Nội, Việt Nam

10. Colombo, Sri Lanka

Hương Chi

Vnexpress.net

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng