Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha quyết định 80% chất lượng bữa ăn?

0

Cập nhật vào 19/11

Với hàm lượng chất dinh dưỡng luôn cao và ổn định, cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha rất tốt cho sức khỏe và được người tiêu dùng đặc biệt lựa chọn.

Thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha thực chất là những chú bò được nuôi bằng các loại ngũ cốc và sinh trưởng tại trang trại sạch, tuân thủ nghiêm ngặt theo Mô hình Sản xuất Châu Âu (EPM) và trở thành lựa chọn hàng đầu cũng không ít chuyên gia, nội trợ cả Việt Nam và trên thế giới. Bên cạnh đó, yếu tố nguồn thịt đóng vai trò rất quan trọng, có thể quyết định 80% chất lượng bữa ăn, điển hình như Thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha mang đến những thớ thịt tươi ngon, lành mạnh cho gia đình bạn.

Những thớ thịt tươi ngon
Những thớ thịt tươi ngon

Nhu cầu sử dụng tăng cao vì giá trị dinh dưỡng

Theo ghi nhận, thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha nhập khẩu vào Việt Nam chiếm tỉ trọng lớn trên tổng số lượng thịt bò đến từ các nước Châu Âu. Từ tháng 1 tới tháng 8 năm 2021, lượng thịt bò Tây Ban Nha nhập khẩu vào thị trường nước ta lên đến 1.831 tấn, chiếm 43.8% trên tổng khối lượng thịt bò từ Châu Âu.

Có thể thấy rằng, thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam những năm gần đây và người dân tìm đến sản phẩm này tăng lên đáng kể từ năm 2019 đến nay.

Thịt bò mang lại hàm lượng dinh dưỡng ổn định
Thịt bò mang lại hàm lượng dinh dưỡng ổn định

Để cụ thể hóa hàm lượng chất dinh dưỡng có trong loại thịt bò này, làm tăng sự hình dung chung về vai trò dinh dưỡng không thể thiếu của nó, cùng điểm qua một vài hoạt chất nổi bật chứa trong thịt như: Giàu vitamin B6, protein, chứa khoáng chất carnitine và nồng độ sarcosine (một chất có liên quan đến ung thư) rất thấp. Ngoài ra, thịt chứa nhiều kali, dầu thực phẩm, vitamin B12 và chất sắt, mà sắt lại là khoáng chất cần thiết cho máu, bổ sung lượng máu và phòng tránh nguy cơ bị thiếu máu cho cơ thể…

Dễ chế biến, đa dạng các món ăn

Thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha có màu đỏ tươi, thớ nhỏ mịn, thịt mềm, được nuôi trong môi trường có điều kiện thuận lợi, đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lựa chọn nguồn thịt đảm bảo, tốt cho sức khỏe
Lựa chọn nguồn thịt đảm bảo, tốt cho sức khỏe

Với sự đa dạng của nền văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Việt, cùng với các ưu điểm mà nguyên liệu này mang lại, khi chế biến thành các món ăn luôn đem lại cảm giác ngon miệng, không gây nhàm chán bởi nó có thể được chế biến thành nhiều món khác nhau. Chính vì sự thơm ngon và bổ dưỡng của loại thịt này, nên nhiều chị em phụ nữ, đầu bếp chuyên nghiệp cố gắng tìm cho mình một đơn vị cung cấp thịt bò sạch và lựa chọn thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha để thỏa sức làm chủ món ăn.

Nguyên liệu chính trong mọi bữa ăn của gia đình Việt

Không chỉ xuất hiện ở những nhà hàng Âu, mà trong mỗi bữa ăn của người Việt luôn xuất hiện loại thịt này, có thể kể đến như: Bò kho, bò nướng lá lốt hay bò xào sả ớt, bò tái chanh,…

Sở dĩ thịt bò đến từ khu vực này được đánh giá cao tại Việt Nam, là vì miếng thịt trước khi xuất khẩu đã được kiểm định khắt khe để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha khi chế biến vẫn giữ được độ tươi ngon mặc dù qua quá trình cấp đông. Để món bò đạt chuẩn ngon thì hương vị phải đặc trưng, đủ thơm để hòa quyện và không bị các gia vị khác lấn át khi kết hợp, quyết định đến 80% chất lượng của món ăn.

Thịt bò Châu Âu hoàn toàn có thể tẩm ướp thịt theo cách của người Việt
Thịt bò Châu Âu hoàn toàn có thể tẩm ướp thịt theo cách của người Việt

Khác với món Âu mà chúng ta thường thấy, khi chế biến món ăn, người Việt thường ướp thịt bò với rất nhiều gia vị như bột ngọt, đường, ớt, tỏi, hành, sả,… Bước này nếu không kết hợp đúng cách dễ làm thịt bò mất đi mùi vị hoặc thậm chí có thể thay đổi luôn độ dai của thịt. Tuy nhiên, thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha lại duy trì được mùi vị cho dù “đầu bếp tại gia” có sáng tạo hay thêm vào quy trình nấu nướng bất kì công thức đặc biệt nào.

Khám phá thêm về thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại:

What Wonderful Beef: https://wonderfulbeef.eu/

Provacuno: http://www.provacuno.es/home

Chiến dịch này được tài trợ bởi European Union.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.