Chàng diễn viên “Khi đàn chim trở về” tham gia thúc đẩy du lịch Hà Nội

0
Cập nhật lần cuối

Rong chơi miền BắcÍt ai biết được Việt Anh ngoài vai trò đại diện hình ảnh, chàng diễn viên phim “Khi đàn chim trở về” còn là Ủy viên Ban Chấp hành của câu lạc bộ Du lịch Thủ đô (Cap Tour Club).Việt Anh cho biết sau buổi ra mắt câu lạc bộ Du lịch Thủ đô ngày 5/8, anh sẽ cùng các thành viên khác bàn bạc để lên kế hoạch phát triển Cap Tour Club cũng như xây dựng hình ảnh cho câu lạc bộ.

Với tư cách đại diện hình ảnh, Việt Anh mong muốn tạo dựng được lòng tin cũng như ấn tượng tốt với mọi người dành cho Cap Tour Club. Anh cho biết ngoài nghệ thuật, du lịch cũng là niềm yêu thích của mình. Do đó, việc tham gia câu lạc bộ vừa nhằm thỏa mãn đam mê, vừa giúp anh có những trải nghiệm mới, hiểu biết thêm về các vùng đất khác cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật sau này.

Tuy nhiên, Việt Anh cũng bày tỏ lo lắng khi đảm nhận vai trò mới: “Không chỉ phải thích nghi với công việc mới ngoài chuyên môn, sở trường, tôi còn thấy đôi chút áp lực để làm sao những đóng góp của mình đạt hiệu quả cao nhất”.

Diễn viên Việt Anh tham gia thúc đẩy du lịch Hà NộiViệt Anh cùng các thành viên của Cap Tour Club.

Câu lạc bộ Du lịch Thủ đô được thành lập với sự tham gia của đại diện các đơn vị lữ hành, khách sạn, vận tải… tại Hà Nội. Ngoài hỗ trợ các hội viên, câu lạc bộ còn tham gia các hoạt động hợp tác tuyên truyền, xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch thủ đô cho du khách.

Trước đó, tại Hà Nội có nhiều tổ chức, câu lạc bộ, hội nhóm ra đời tuy nhiên chưa đáp ứng được về nhu cầu phát triển của Hiệp hội du lịch Hà Nội.

Vy An

Vnexpress.net

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng